Nghiên cứu dự đoán nhà vô địch và á quân Premier League

thành phố Manchester được coi là người đi đầu trong việc giành chiến thắng trong môn tiếng Anh Premier League về việc phá kỷ lục thứ tư thời gian, theo nhà thống kê thể thao Opta.

Dựa trên 10.000 mô phỏng, lựa chọnSố lượng các nhà phân tích dự đoán từng Premier League vị trí cuối cùng của đội ở cuối 2023–2024 mùa giải, có tính đến thành tích và các trận đấu còn lại.

BurnleyNhững dự đoán nghe có vẻ ảm đạm và đáng lo ngại nhưng lại có vẻ đầy hy vọng cho HLV Pep Guardiolađội.

Dựa trên lựa chọnnghiên cứu, Thành phốCơ hội vô địch đã tăng lên 84,6%. Arsenalá quân mùa giải trước, đã ở vị trí 5,6%trong khi Liverpool chỉ bảo đảm được 9,1%.

theo lựa chọn, Tottenham HotspurCơ hội vô địch về cơ bản là không tồn tại 0,3%phần trăm được chia sẻ với Biệt thự Aston.

Manchester Unitedbây giờ hãy nhập thứ sáu địa điểm dự kiến ​​hoàn thành thứ bảyvới một cái nhỏ 5,9% xác suất về đích ở vị trí cao nhất bốnmặc dù tỷ lệ đó gần đây đã có sự gia tăng nhỏ.

Chelsea dự đoán sẽ kết thúc thứ chín địa điểm và Câu lạc bộ bóng đá Newcastle United có một 25% cơ hội lên top bốnthư hai năm liền.

Các ba đội có vị trí thấp nhất trên bảng xếp hạng—chính là đội đã được thăng hạng Premier League mùa này-cũng dự kiến ​​sẽ được tiết lộ, theo lựa chọnchiếu. Tại thời điểm này, BurnleyKhả năng xuống hạng là 86,9%.

Sau đó mười hai trận đấu mùa trước, Thành phốmột ít điểm hơn họ trong giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *