Manchester City và Liverpool sẵn sàng tranh giành Sane

thành phố Manchester có vẻ quan tâm đến việc mang nó trở lại Leroy Sanengôi sao câu lạc bộ Đức Bayern München và có thể cạnh tranh với Liverpool về việc mua cầu thủ chạy cánh của đội tuyển quốc gia Đức.

Nhân vật truyền thông người Đức Christian Falk đã nói rõ trên nền tảng truyền thông xã hội của mình rằng thành phố Manchester đang cạnh tranh với LiverpoolBayern München cầu thủ chạy cánh Leroy Sane.

Falk tiết lộ rằng cơ quan quản lý Bayern München đã sắp xếp đàm phán với đại diện tỉnh táo bắt đầu vào Tháng mười mộtsau khi kết thúc kỳ nghỉ quốc tế hiện tại.

Theo nhà báo Đức, tỉnh táoyêu cầu quyền lợi từ thành phố ManchesterLiverpool không phải là cái gì đó Bayern München hoàn toàn quan tâm. Qua tiếng Bavaria đội, tỉnh táo đang thể hiện một số màn trình diễn hay nhất của anh ấy cho đến nay, theo Falk.

Với câu lạc bộ Đức, 27 tuổi người chơi bị trói tháng 6 năm 2025.

tỉnh táoai chơi với Công dânbốn năm từ 2016 ĐẾN 2020đã thắng hai tiêu đề bằng tiếng Anh Premier League.

Vào mùa hè 2020Cầu thủ chạy cánh người Đức đã ký hợp đồng 49 triệu euro hợp đồng với tiếng Bavaria sức mạnh to lớn, và anh ấy đã thắng ba nước Đức Bundesliga tiêu đề ở đó.

tỉnh táomức lương hàng năm của 20 triệu euro dường như đang được xem xét bởi Bayern Münchenmiễn là nó vẫn ở trong câu lạc bộ 25 triệu euro hạn chế trả tiền.

Với phong độ ổn định của mình, tỉnh táo đã được đề cập càng tốt Mohamed Salah thay thế tại Liverpool trong những tháng gần đây. Nhưng có vẻ như vậy Bayern München sẽ có tiếng nói cuối cùng trong tình huống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *