Sao Tottenham: Vui mừng trước trận gặp Man City

Tottenham‘S Dejan Kulusevski bày tỏ sự thất vọng của mình sau một 1-2 mất mát Biệt thự Astonđánh dấu chúng ngày thứ ba những trận thua liên tiếp Mặc dù chơi tốt nhưng tiếng Thụy Điển cầu thủ chạy cánh quyết tâm trút cơn giận của mình vào trận đấu sắp tới với thành phố Manchester Tại Sân vận động Etihad.

Kulusevskingười trước đây đã ghi bàn trong hai thăm Etihad, nhấn mạnh sự cần thiết phải cải thiện tinh thần của toàn đội đồng thời khen ngợi màn trình diễn bóng đá và huấn luyện viên của họ. Anh ấy tin vào khả năng cạnh tranh của họ Thành phố và mong người hâm mộ sẽ ủng hộ họ, bày tỏ tầm quan trọng của việc gắn bó với huấn luyện viên Ange Postecoglouphong cách tấn công để thành công trong tương lai.

Anh ấy lạc quan về màn trình diễn của họ và kêu gọi mọi người hãy giữ thái độ tích cực vì thành công của đội. Kulusevski tự tin rằng thi đấu với Thành phố sẽ là một trận đấu hay, thừa nhận Thành phốsức mạnh nhưng vững chắc Tottenhamchất lượng quá. Anh háo hức đối mặt Công dân một lần nữa và mong muốn đóng góp bằng các bàn thắng, như anh ấy đã làm trong quá khứ.

Kulusevski nhấn mạnh tầm quan trọng của sự đoàn kết giữa các đội và người hâm mộ, bày tỏ hy vọng rằng những người ủng hộ sẽ ở bên họ trong thời gian thử thách. Anh ấy tin rằng việc duy trì bầu không khí tích cực là điều quan trọng cho những chiến thắng trong tương lai và hạnh phúc của người hâm mộ. Tóm lại là, Kulusevski vẫn lạc quan về Tottenhamtiềm năng và khuyến khích mọi người cung cấp năng lượng tích cực để giúp nhóm thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *