Vụ án gây tò mò của David Moyes và fan West Ham

Trong chuyên mục gồm 4 phần này, tôi sẽ xem xét lần thứ hai của David Moyes phụ trách Hammers khi cầu thủ người Scotland đưa bóng đá châu Âu trở lại West Ham một cách thường xuyên đồng thời giúp phát triển các ngôi sao trẻ người Anh.

Khi Moyes trở lại sân vận động London vào cuối tháng 12 năm 2019, người hâm mộ West Ham sẽ được hâm mộ hai lần về đích trong top 7, ba mùa giải bóng đá châu Âu và một chiếc cúp đầu tiên sau 43 năm.

Tuy nhiên, bất chấp thành công mà Moyes đã mang lại cho West Ham, một số người hâm mộ câu lạc bộ vẫn muốn thấy một huấn luyện viên khác lên nắm quyền tại Sân vận động London vì họ nhận thấy phong cách chơi phản công của cầu thủ người Scotland kém thú vị hơn.

West Ham có nên chia tay David Moyes?

Việc Moyes trở lại ghế nóng Hammers đã có một khởi đầu thuận lợi với chiến thắng ấn tượng 4-0 trước đối thủ đồng hương Bournemouth (đội cuối cùng đã xuống hạng) khi cầu thủ người Scotland dẫn dắt Hammers đến nơi an toàn với 39 điểm, cách nhóm nguy hiểm 5 điểm. Moyes đã kết thúc chiến dịch bị gián đoạn bởi COVID với 5 trận thắng, 5 trận hòa và 9 trận thua, đó là một sự trở lại xuất sắc đối với một đội bóng thiếu tự tin dưới thời Manuel Pellegrini.

Mùa giải 20/21 của West Ham không có gì đáng kinh ngạc khi đội bóng này thi đấu xuất sắc để đứng thứ 6, kém 2 điểm so với vị trí dự vòng bảng UEFA Champions League. Việc mua Vladimir Coufal và Tomas Soucek (các khoản cho mượn trở thành giao dịch lâu dài sau khi tránh xuống hạng) đã được truyền cảm hứng.

Ngoài ra, khoản cho mượn của Jesse Lingard đã được đền đáp khi cầu thủ của Manchester United trở lại với 14 bàn thắng ấn tượng (9 bàn và 5 kiến ​​tạo) trong khi Declan Rice tiếp tục phát triển mạnh mẽ ở Claret và Blue.

Bạn muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Hãy tham gia nhóm Green Street Hammers!

Viết cho chúng tôi!

Với việc người hâm mộ quay trở lại các sân vận động trên khắp đất nước vào cuối mùa giải, phần lớn những người ủng hộ không hài lòng với mùa giải của câu lạc bộ, trong đó nhiều người cho rằng phong cách phản công của Moyes là nguyên nhân chính dẫn đến mùa giải thành công của West Ham. Ở phần 2, chúng ta sẽ cùng nhìn lại mùa giải 22/11 của West Ham, nơi CLB này có thêm một chiến dịch Premier League mạnh mẽ và một chiến dịch Europa League đáng nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *