Erik Ten Hag hài lòng với màn trình diễn ở hiệp hai

Sau chiến thắng 3-0 của đội bóng trước Everton, huấn luyện viên Erik ten Hag của United đã nhân cơ hội này để khen ngợi đội bóng của mình vì “dũng cảm, chủ động và năng động” đồng thời cảnh báo phe của anh ấy đừng tự mãn khi họ phải đối mặt với một tuần quan trọng.

Phát biểu với các phóng viên của Sky Sports, ông cho biết mình không mấy ấn tượng với cách đội bóng của mình trao thế chủ động cho Everton sau khởi đầu chói sáng như vậy.

“Tôi đã chỉ trích đội bóng trong hiệp một, họ nghĩ rằng họ đã ở đó rồi. Bạn không thể làm điều đó. Bạn phải giành được thế chủ động khi kiểm soát bóng trong 100 phút”. Những lời chỉ trích đã có tác dụng như mong muốn và United khép lại chiến thắng với màn trình diễn tốt hơn và ghi thêm hai bàn thắng.

Danh tính ghi bàn đã làm mười Hags hài lòng khi ba tiền đạo của họ mỗi người ghi một bàn trong chiến thắng đậm nhất mùa giải của Quỷ đỏ –“3 cầu thủ tấn công của chúng tôi đã ghi bàn, đó là những gì chúng tôi cần, điều đó đã giúp ích cho chúng tôi với tư cách là một đội”.

Manchester United đã đánh bại Everton 3-0 tại Goodison Park nhờ các bàn thắng của Alejandro Garnacho, Marcus Rashford và Anthony Martial. Erik ten Hag đã cho Kobbie Mainoo 18 tuổi có màn ra mắt đầy đủ nhưng Garnacho lại là một sinh viên tốt nghiệp Carrington khác, người đã đánh cắp chương trình bằng màn mở màn ấn tượng. Cú đá xe đạp chổng ngược của anh ấy ở phút thứ ba của trận đấu được người quản lý của anh ấy mô tả là “có lẽ là bàn thắng của mùa giải”.

Chiến thắng đã nâng United lên vị trí thứ 6 tại Premier League và huấn luyện viên người Hà Lan hy vọng chiến thắng này có thể là dấu hiệu cho những điều sắp xảy ra trước cuộc đụng độ Champions League vào tối thứ Tư với Galatasaray ở Istanbul. Ông chủ nói thêm “Điều đó sẽ mang lại cho họ sự tự tin và chúng tôi cần đưa điều đó vào trận đấu tiếp theo.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *