Newcastle dự đoán đội hình PSG: Eddie Howe PHẢI thắng

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với việc Eddie Howe cần một chiến thắng trong trận đấu cuối cùng ở vòng bảng Champions League, đây là dự đoán đội hình Newcastle vs PSG.

Bấm vào đây để xem trước trận đấu PSG vs Newcastle.

Newcastle dự đoán đội hình của PSG

GK: Nick Pope – Nick Pope là một trong những cầu thủ chơi tốt hơn của chúng tôi cho đến thời điểm hiện tại trong mùa giải này, đặc biệt là ở Champions League. Tại sự kiện lớn, người đó LUÔN LUÔN là cô ấy, không có ý xúc phạm Dubravka.

RB: Kieran Trippier – Anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của chúng tôi vào cuối tuần trước Chelsea khi chơi ở vị trí tự nhiên. Mặc dù trận đấu đang diễn ra dày đặc và nhanh chóng đối với anh ấy, nhưng không có ai phù hợp với công việc này hơn KT. Anh ấy chắc chắn sẽ tìm cách tạo ra ảnh hưởng trong trận đấu này.

CB: Jamal Lascelles – Có được một bàn thắng vào lưới Chelsea vào cuối tuần, một bàn thắng rất quan trọng đối với đội trưởng, giúp chúng tôi có được chiến thắng dễ dàng cuối cùng. Anh ấy đã bị sa thải sớm, điều này không có gì ngạc nhiên khi Howe đã nghĩ đến trận đấu giữa tuần này.

CB: Fabian Schar – Schar là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của chúng tôi mùa này và với việc anh ấy đã chơi tốt như thế nào trong trận đấu ngược lại (bao gồm cả khi anh ấy ghi bàn thắng ĐÓ), anh ấy cũng sẽ hy vọng tạo ra ảnh hưởng trong trận đấu này. Mặc dù vậy, đây luôn là một câu hỏi khó đối với và đồng đội.

LB: Hội trường Lewis – Lần luân chuyển đội đầu tiên vào cuối tuần sẽ chứng kiến ​​​​Lewis Hall vào thay Tino Livramento, vừa cung cấp một số chân mới trong đội hình đang cạn kiệt này cho Howe. Hội trường luôn tràn đầy năng lượng và đây là sự kiện LỚN dành cho người vay.

Tiếp tục ở slide tiếp theo…

Kế tiếp: Tiền vệ

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *