De Bruyne sẽ tham dự Club World Cup?

thành phố Manchestercầu thủ chính của đội, Kevin De Bruyneđã công bố vị trí cuối cùng của mình để tham gia vào Giải vô địch bóng đá thế giới các câu lạc bộ 2023.

thành phố Manchester sẽ tham gia vào phiên bản tiếp theo Cúp thế giới câu lạc bộ với tư cách là nhà vô địch Champions League 2022/2023 mùa giải lần đầu tiên trong lịch sử của nó.

Các Giải vô địch bóng đá thế giới các câu lạc bộ 2023 dự kiến ​​diễn ra vào lúc Jeddah, Ả Rập SaudiTRÊN Sân vận động Al-Jawhara từ 12 đến 22 tháng 12. Giải đấu sắp tới sẽ có sự cạnh tranh gay gắt giữa các đội hàng đầu, bao gồm Al Ahly từ Ai Cập, Al-Ittihad từ Ả Rập Saudi, Leon từ México, thành phố Manchester từ nước Anh, thành phố Auckland từ New Zealand, Fluminense từ BrazilKim cương đỏ Urawa từ Nhật Bản.

Nhưng thành phố Manchester mất cầu thủ nổi bật nhất thời gian gần đây, Kevin De Bruynevì cuộc phẫu thuật cuối cùng anh ấy đã trải qua Tháng tám.

De Bruyne cho biết trong một tuyên bố với Sky Sports: “Nếu mọi việc suôn sẻ, tôi hy vọng sẽ sớm trở lại sau năm mới 2024.”

Vì thế, De Bruyne sẽ không chính thức ở bên nhau thành phố Manchester bên trong Cúp thế giới câu lạc bộsẽ được tổ chức vào ngày đã nêu trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *