Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra giữa Guardiola và Nunez?

Một cuộc tranh cãi nổ ra giữa Darwin Nunez từ Uruguay, Liverpool những kẻ tấn công và thành phố Manchester huấn luyện viên Pep Guardiola sau một 1-1 vẽ giữa Thành phố và cả Màu đỏ bên trong ngày 13 tròn Premier League.

Tranh chấp bắt đầu sau tiếng còi chung cuộc Sân vận động Etihad. Sau đó Guardiola bắt tay với Liverpool Đức huấn luyện viên Jurgen Klopp, Núñez tiếp cận nhìn trộm bắt tay với anh ta, nhưng thay vào đó, người sau lại cố đổ lỗi tiếng Tây Ban Nha huấn luyện viên về điều gì đó đã xảy ra trên sân và một cuộc tranh cãi bắt đầu giữa hai người đàn ông, vì vậy Klopp can thiệp để ngăn cản mọi việc phát triển.

Nguyên nhân thực sự của cuộc tranh chấp nảy lửa giữa Thành phố huấn luyện viên và Uruguay quốc tế chưa rõ ràng nhưng có xác nhận hai bên đã trao đổi những ngôn từ không phù hợp.

Trong khi giới truyền thông đang ở rất gần Liverpool báo cáo rằng Núñez xúc phạm huấn luyện viên xứ Catalan.

Bình luận về sự việc, Guardiola cho biết trong một tuyên bố được báo cáo bởi Tiếng Anh tờ báo “Daily Mail”: “Không có chuyện gì xảy ra với Núñez.”

Anh mỉa mai nói thêm: “Tôi đã giữ anh ấy tránh xa tôi vì anh ấy mạnh mẽ hơn tôi”.

Có vẻ như Guardiola tránh gây thêm khủng hoảng với tuyên bố về vụ việc, đặc biệt là sau cuộc trò chuyện thân thiện của anh với cô ấy Klopp.

Về bình luận kỳ lạ nhất về sự việc giữa Pep GuardiolaDarwin Nuneznó đến từ Kloppngười khẳng định rằng “anh ấy không phải là người lý tưởng để giải thích những gì đã xảy ra, bởi vì tôi không tham gia vào việc đó và trên thực tế, tôi không hiểu một lời nào trong cuộc trò chuyện diễn ra giữa họ.”

Đây là kỷ lục thứ hai trong mùa giải của Thành phốqua 9 giành chiến thắng và hai mất mát, trong khi Liverpool ràng buộc cho thứ tư thời gian của mùa giải, với số 8 giành chiến thắng và một đánh bại

Với trận hòa này, Công dân mất manh mối về Arsenalngười đã đánh bại chủ nhà của họ Brentford với những mục tiêu trong sạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *