Chấn thương của Haaland làm tăng nỗi sợ hãi ở Manchester

Trong thời gian nghỉ thi đấu quốc tế hiện tại, Erling Haalandcái mà thành phố Manchester tiền đạo, đã bị chấn thương khi đại diện cho đất nước của mình, Na Uychống lại Quần đảo Faroe. Chấn thương này khiến ban huấn luyện và những người ủng hộ đội bóng của anh sợ hãi.

Trong cuộc gặp gỡ thân thiện, Na Uy tiết tấu Quần đảo Faroe 2-0. Sau khi vào sân với tư cách là người thay thế ở hiệp hai, Haaland bị thương ở mắt cá chân trái ở những phút cuối do mặt sân không bằng phẳng.

Sau trận đấu mà tiếng Na Uy Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia nói: “Tôi nghĩ anh ấy ổn. Anh ấy kết thúc trận đấu với chấn thương nên tôi vẫn chưa nói chuyện với anh ấy nhưng có vẻ không nghiêm trọng”.

Haalandchấn thương hiện tại, xảy ra gần đây nhất thành phố Manchester trận đấu với BournemouthBác sĩ của câu lạc bộ tiết lộ đó là một vết bong gân mắt cá chân nhẹ. Để có được bức tranh đầy đủ hơn về tình hình, Haaland sẽ được kiểm tra lại.

Haalandsẵn có cho ngày 10 tròn Euro 2024 trận đấu vòng loại với Scotland được cho là có vấn đề và không có khả năng anh ấy sẽ được sử dụng rộng rãi trong trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *