Manchester City công bố thu nhập tài chính kỷ lục

Trong một tuyên bố chính thức được đưa ra vào ngày Thứ Tư, thành phố Manchester tình trạng 2022–2023 Mùa thể thao đã chứng kiến ​​mức tăng tài chính kỷ lục. Do sự thành công phi thường của đội đầu tiên ở cả hai nội địaChâu Âu vô địch, thu nhập của câu lạc bộ tăng lên đáng kể so với mùa giải trước, khiến nó trở thành câu lạc bộ có lợi nhuận cao nhất nước Anh.

Thành phố báo cáo đưa vào 712,8 triệu bảng về thu nhập, tăng 99,8 triệu bảng từ chiến dịch trước đó. Với lợi nhuận ròng là 80,4 triệu bảngcâu lạc bộ đã tăng hơn gấp đôi thu nhập của mùa giải trước.

thành phố ManchesterTuyên bố của giải thích rằng doanh thu và thu nhập tăng lên của câu lạc bộ là do sự kết hợp giữa doanh thu phát sóng truyền hình và kế hoạch tiếp thị và quảng cáo được thực hiện tốt. Nó cũng được đề cập rằng thành phố Manchestervới giá trị thị trường là 1,51 tỷ eurođược coi là câu lạc bộ có giá trị nhất trên thế giới.

thành phố Manchester Chủ tịch Khaldoon Al Mubarak đã đưa ra tuyên bố sau đây để đáp lại kết quả tài chính phi thường của nhóm: “Nói tóm lại, thành phố Manchester đã có một năm tuyệt vời nhất trong lịch sử bóng đá và thương mại phong phú ở mùa giải trước, khẳng định triết lý của câu lạc bộ kể từ đó Sheikh Mansour nắm quyền sở hữu 2008.”

“Thành công hôm nay có nghĩa là đầu tư nhiều hơn cho ngày mai” Al Mubarak nói. “Với tình hình tài chính vững mạnh và những thành tựu trên sân cỏ, mọi người đều được kết nối thành phố Manchester có thể mong chờ tương lai với sự phấn khích. Với những thành tựu tổng hợp của chúng ta, tôi kỳ vọng rằng chúng ta sẽ còn làm được nhiều hơn thế trong những năm tới.”

Bên trong 2022-23 mùa, thành phố Manchesterhiện đang xuất sắc Premier League, đã có một màn trình diễn xuất sắc, giành được bốn danh hiệu. Những thành tựu phi thường này bao gồm cả những thành tựu phi thường trong nước gấp ba với chiến thắng bằng tiếng Anh Premier League, giải vô địchCúp FAcùng với việc đảm bảo siêu cúp vào đầu mùa giải mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *