Newcastle: Matrix tìm kiếm sự thay thế hoàn hảo cho Callum Wilson

Newcastle có thể có một tiền đạo mới để ký vào tháng Giêng, với ma trận so sánh đưa ra hai lựa chọn thay thế Callum Wilson ít được biết đến hơn…

Callum Wilson đã dính chấn thương trong mùa giải này. Mặc dù đã giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10, nhưng chấn thương đã đeo bám tiền đạo người Anh mùa này và khiến Eddie Howe khó có thể điền tên Wilson vào đội hình xuất phát một cách nhất quán.

Vì vậy, khi anh ấy ra sân cho chúng tôi, phần lớn anh ấy ra sân từ băng ghế dự bị. Tất nhiên, anh ấy có tiền đạo đẳng cấp thế giới Alexander Isak để cạnh tranh một suất, vì vậy điều này không giúp ích gì cho trường hợp của anh ấy nhưng chắc chắn, Wilson xứng đáng có một suất nếu anh ấy giữ được phong độ tốt.

Khi kỳ nghỉ thi đấu quốc tế đang diễn ra, Wilson đã rút khỏi đội tuyển Anh do chấn thương gân khoeo khiến anh không thể thi đấu cho Newcastle. Việc Wilson liên tục rút lui có thể khiến Eddie Howe không còn lựa chọn nào khác ngoài việc ký hợp đồng với một tiền đạo khác trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Trong tin chuyển nhượng Newcastle hôm nay, có vẻ như Serhou Guirassy là mục tiêu hàng đầu của tiền đạo Eddie Howe. Nhưng để chắc chắn, nếu vấn đề tài chính được chứng minh là có vấn đề (có tính đến các quy định của Luật Công bằng Tài chính), thì sẽ có những lựa chọn thay thế rẻ hơn phù hợp với dự luật dành cho Newcastle.

Newcastle: Eddie Howe được tăng cường LỚN sau chấn thương của Sven Botman

Newcastle: Ma trận so sánh tìm ra phương án thay thế Callum Wilson hoàn hảo

Chronicle đã sử dụng ma trận so sánh để tìm ra hai lựa chọn thay thế ít được biết đến hơn cho Callum Wilson có hồ sơ thống kê tương tự. Vì Wilson và Isak giống nhau về mặt thống kê nên rõ ràng Howe thích phong cách của cầu thủ này hơn.

Ma trận so sánh cho thấy Terem Igobor Moffi có điểm giống Wilson đến 98,3% về mặt thống kê và đang chơi ở giải Ligue 1 của Pháp. Anh ấy chắc chắn sẽ là một lựa chọn rẻ hơn Guirassy. Thứ hai, ma trận đưa Tomas Cvancara vào hỗn hợp, người chơi cùng giải đấu với Guirassy nhưng ghi được ít bàn thắng hơn nhiều so với cầu thủ người Guinea (15), với 4 bàn ghi tên anh.

Bạn nghĩ gì về sự thay thế Callum Wilson này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *