Ngày diễn ra trận đấu với Manchester City khiến Klopp tức giận

Liverpool giám đốc Jurgen Klopp đã bày tỏ sự không đồng tình với cách tính thời gian bằng tiếng Anh của đội mình Premier League phù hợp với chủ nhà thành phố Manchester. Điều này xảy ra sau khi họ thua Brentford 3-0 TRÊN Chủ nhật trong cuộc thi ngày 12 tròn

Sẽ có hai tuần nghỉ lễ Premier League do một trận đấu quốc tế sắp tới. thành phố ManchesterLiverpoolTrận đấu hạng nặng dự kiến ​​diễn ra vào chiều ngày 25 tháng 11 lúc Sân vận động Etihad.

Qua 28 điểm, thành phố Manchesterngười chiến thắng trong ba mùa giải trước, hiện đang dẫn đầu Liverpool chỉ với một điểm trên bảng xếp hạng giải đấu.

Klopp đã liên tục lên tiếng phản đối việc sử dụng tiếng Anh Premier League lịch, đặc biệt là đối với các trận đấu được lên lịch trước đó trong ngày. Lời phàn nàn của ông đã được lặp lại vào thời điểm này.

Sau cuộc gặp giữa LiverpoolBrentford, Klopp nói: “Làm sao một quan chức có thể dàn xếp một trận đấu như thế này? Thứ bảy Tại 12:30 trưa?”

“Đây có phải là thời điểm mọi người dành nhiều thời gian nhất để xem các trận bóng đá trên khắp thế giới? Huấn luyện viên người Đức nói: “Tôi không chắc điều đó có xảy ra hay không. Tôi không hoàn toàn chắc chắn.”

Anh ấy tiếp tục nói thêm, “Thành thật mà nói, không đời nào những người đưa ra những quyết định đó lại cảm thấy bóng đá.”

Công tác hậu cần liên quan đến việc đưa vận động viên trở về từ Nam Mỹ luôn lên kế hoạch trước. Để đảm bảo tất cả các cầu thủ của họ cùng nhau về nhà, các đội thường làm việc cùng nhau để thuê máy bay riêng.

Thay vào đó, hãy sắp xếp trò chơi cho buổi trưa đòi hỏi phải có sự chuẩn bị thêm để có thể quay trở lại kịp thời và khả thi. Để đảm bảo rằng họ quay lại cùng một sân bay vào cùng một thời điểm, điều này thường đòi hỏi phải làm thêm.

“Nó đây rồi ba mươi cầu thủ quốc tế ở cả hai đội cộng lại,” Klopp được ghi lại. Các Nam Mỹ người chơi dự kiến ​​​​sẽ trở lại từ Uruguay, Brazil, ArgentinaColombia cùng nhau trong cùng một mặt phẳng.

Các Liverpool huấn luyện viên sau đó nói, “Tất cả họ sẽ trở lại trên cùng một máy bay để tham gia một trận đấu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *