Tin chuyển nhượng Newcastle: Howe liên hệ với kình địch Harry Kane

Trong tin tức chuyển nhượng Newcastle hôm nay – Eddie Howe đã liên hệ với đối thủ chính Harry Kane ở Bundesliga, cập nhật về Kalvin Phillips và hơn thế nữa.

Để biết tin tức chấn thương của Newcastle, bấm vào đây.

Tin chuyển nhượng Newcastle – Eddie Howe liên hệ với kình địch Harry Kane

Newcastle buộc phải chi tiêu trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng do họ gặp khủng hoảng chấn thương. Một lĩnh vực mà Eddie Howe quan tâm là vai trò tiền đạo, khi Alexander Isak và Callum Wilson đều đang vật lộn với chấn thương vào đầu mùa giải.

Cùng với đó, huấn luyện viên người Anh đã chuyển sự chú ý sang giải đấu hàng đầu nước Đức, nơi một cầu thủ ghi bàn nào đó đã lọt vào mắt xanh của ông. Đừng quá hy vọng vì đó sẽ không phải là Harry Kane nhưng khi nói đến số bàn thắng ghi được ở giải đấu hàng đầu nước Đức, Newcastle sẽ nhắm đến phương án tốt nhất tiếp theo.

Đúng vậy, Chronicle đưa tin rằng Newcastle đang để mắt đến Serhou Guirassy vào tháng 1. Tiền đạo người Guinea hiện đang chơi cho Stuttgart đang cạnh tranh với Kane trong cuộc đua giành danh hiệu vua phá lưới Bundesliga, ghi tới 15 bàn thắng ấn tượng so với con số 17 của Kane.

Tất nhiên, anh sẽ mang về bàn thắng cho hàng công đáng sợ này của Newcastle.

Tin chuyển nhượng Newcastle – Newcastle chuẩn bị ra giá cho Kalvin Phillips

Một lĩnh vực quan tâm khác là phần giữa. Điều này chủ yếu là do Sandro Tonali bị treo giò dù phải thừa nhận rằng chấn thương không giúp ích gì cho quá trình lựa chọn vị trí tiền vệ cho Eddie Howe.

Theo báo cáo mới từ The Northern Echo, Newcastle United muốn ký hợp đồng với Kalvin Phillips và sẵn sàng ra giá mua tiền vệ của Manchester City. Phillips, người được triệu tập làm nhiệm vụ quốc tế, chưa tìm được chỗ đứng ở sân Etihad nên có thể lựa chọn chuyển đến St James Park vào giữa mùa giải để nâng cao cơ hội góp mặt trong đội hình dự EURO 2024.

Bạn nghĩ gì về tin chuyển nhượng Newcastle hôm nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *