Lợi nhuận 1 tỷ bảng của Haaland: Thông tin chi tiết về đại lý

Erling Haalandngôi sao của thành phố Manchestercó thể là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử thị trường bóng đá có giá trị một tỷ bảng Anh, theo người đại diện của anh ấy.

Căn cứ vào ước tính, Haalandmức lương hàng tuần tại thành phố Manchester được báo cáo là rất lớn, tại £865.000.

Số tiền này bao gồm tiền lương hàng tuần cũng như những khoản tiền thưởng lớn kiếm được khi ghi bàn và giành chiến thắng trong các trận đấu.

Nhưng tuân theo Hạt tiêu, HaalandĐặc vụ, có một số lý do tại sao cầu thủ người Na Uy có thể trở thành cầu thủ bóng đá có giá trị đầu tiên một tỷ bảng Anh.

Anh ấy đã đưa ra một tuyên bố được tờ báo lá cải tiếng Anh “The Sun” đưa tin, nói thêm, “Tôi muốn nói về thành tích tổng thể mà bạn đã đạt được trong suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình; tôi không nói rằng phí chuyển nhượng sẽ đạt đến số tiền đó.”

Anh ấy tiếp tục, “Bạn có thể chơi cho đến khi bạn 35 năm nay, nhưng bạn vẫn phải xem xét những thứ như tiền lương, phí chuyển nhượng, tài trợ, doanh thu phát sóng, tiền bán vé và tiền bán áo đấu. Khi bạn có những người chơi như Erlingsố tiền đó tăng lên một tỷ.”

Anh tiếp tục nói: “Có lẽ tôi sẽ bán bản nhạc số Haaland ĐẾN 100 triệu mọi người bước vào Ấn Độ, Trung Quốc, BrazilMéxico2000 euro (1740,84 bảng Anh)? Ngành công nghiệp trò chơi điện tử tạo ra rất nhiều doanh thu.”

“Có thể một ngày nào đó chúng ta sẽ đến mức sử dụng kính thực tế ảo để chơi các trận bóng đá và trải nghiệm cảm giác giống như bạn đang ở trên khán đài,” anh tiếp tục.

“Trải nghiệm ảo khiến bạn thực sự có không gian ba chiều, vì vậy có lẽ chúng ta nên bán trải nghiệm bóng đá cho những người không thể tìm hoặc mua vé xem.” Bernabeu hoặc Etihadngoài đài truyền hình.”

Anh ấy giải thích thêm, “Tôi sử dụng một hệ số nhân vượt xa sự hiện diện vật lý (như các cầu thủ trên sân) khi tôi đề cập đến tỷ bởi vì họ có thể trải nghiệm các trò chơi trong Metaverse như thể chúng đang ở đó.”

Anh ấy tiếp tục nói: “Tôi thích làm việc với Haaland gia đình vì họ có tiêu chuẩn cao về tính chuyên nghiệp và khả năng giao tiếp rõ ràng.” Bất kể giới tính của bạn là gì, họ đều chú ý đến bạn. Nó khá hồi sinh.

“Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời nếu xét đến những gì anh ấy đạt được khi sử dụng đôi chân trên mặt đất,” anh khẳng định. “Anh ấy không có ảo tưởng, hoàn toàn nhận thức được mình là ai và mình đại diện cho điều gì. Tôi chưa bao giờ thấy bất kỳ thay đổi xấu nào ở anh ấy mà danh tiếng và vận may có thể mang lại”.

“Anh ấy có thể chỉ là 23 nhiều năm, nhưng anh ấy rất trưởng thành, sâu sắc, điềm tĩnh và thích ăn uống”, anh nói khi kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *