Manchester City bị buộc tội hơn 100 lần vi phạm

Thùng đựng hàng thành phố Manchester người chơi Shaun Wright-Phillips cho rằng việc tước chức vô địch của đội tuyển Anh vì vi phạm luật công bằng tài chính là không công bằng.

thành phố Manchester đã được người Anh tuyên bố Premier League bằng cách phá vỡ nhiều hơn 100 quy định tài chính. Nếu đội bị kết tội, họ có thể phải đối mặt với hình phạt nghiêm khắc. Vi phạm tương tự khiến Everton thua 10 điểm từ thời của họ Premier League xếp hạng.

Phillips đã nói với “NewBettingOffers.co.uk” để trả lời câu hỏi về triển vọng trừng phạt thành phố Manchester bị trừ điểm hoặc mất một số chức vô địch: “Tôi không nghĩ thật công bằng khi cất cánh thành phố Manchester khỏi các danh hiệu trước đây của họ nếu họ bị kết tội về bất kỳ cáo buộc nào chống lại họ.”

Mặc dù sau đó nó được viết dưới tên của họ nhưng anh ấy vẫn tiếp tục, “Tôi không nghĩ câu lạc bộ sẽ muốn nhận giải thưởng này từ tay họ. Thành phố theo cách đó. Họ sẽ không tin danh hiệu này thực sự là của họ ”.

Và anh ấy tiếp tục, “Đội bóng lẽ ra phải được xử lý đúng đắn và phù hợp, và các cầu thủ lẽ ra phải thực hiện vai trò của mình theo cách họ đã làm để giành được danh hiệu này, bất kể điều gì xảy ra bên ngoài sân cỏ khi những cáo buộc này lần đầu tiên xuất hiện. Tất cả những gì đã đạt được là nhờ tất cả mọi người trong câu lạc bộ không nên bị ảnh hưởng bởi những gì xảy ra bên ngoài.”

Hãy nhớ rằng thành phố Manchester đang trải qua một giai đoạn ấn tượng trong lịch sử của mình, khi đã giành được tiếng Anh Premier League tiêu đề ba lần liên tiếp. Hơn nữa, họ đạt được gấp ba – thắng giải vô địchcái mà Premier Leaguevà cả Cúp FA – trong mùa giải trước dưới sự quản lý tiếng Tây Ban Nha huấn luyện viên Pep Guardiola.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *