"Đừng coi đó là chuyện ngắn hạn" Gareth Taylor nói

thành phố Manchester đang chuẩn bị va chạm với Thành phố Leicester tối mai, đây sẽ là trận đấu cuối cùng trong tháng của họ. Thành phố tham gia trận đấu này với tư cách là đội dẫn đầu giải đấu và phải chờ đợi một trận đấu đầy thử thách với Leicesterhiện đang đứng ở vị trí thứ hai, với hiệu số bàn thắng bại cách biệt giữa hai đội.

Giám đốc điều hành Gareth Taylor đã phát biểu trước trận đấu rất thú vị vào thứ Bảy; Đây là những gì ông nói,

“Người chơi duy nhất bước ra là Dành cho Stokes (cho cuối tuần này), nhưng chúng tôi đã tìm thấy nó trên sân. Vì vậy, chúng tôi mong đợi sự hội nhập hoàn toàn sau kỳ nghỉ quốc tế.”

Leila Ouahabi cũng đã trở lại sau khi bỏ lỡ vài trận gần đây do án treo giò trong trận mở màn WSL trò chơi.

Gareth sau đó thảo luận Thành phố Leicester và họ đã tiến bộ như thế nào so với mùa giải trước, dẫn đến vị trí thứ hai cho đến nay,” tôi không ngạc nhiên. Tôi thấy những dấu hiệu cho thấy đội này đang hoạt động giống như họ đã làm ở mùa giải trước. Họ là một lực lượng đáng được coi trọng trong thời đại ngày nay.”

thành phố Manchester đã có một ngày tuyệt vời khi họ gặp nhau Thành phố Bristol tuần trước, đã giành chiến thắng 5-0 và hiện tại họ đang dẫn đầu Liên đoàn, nhưng Gareth Taylor đã nhấn mạnh rằng không nên coi đây là chuyện ngắn hạn, “Chúng tôi rất vui khi đứng đầu, nhưng chúng tôi không coi đó là chuyện ngắn hạn. Chúng tôi muốn có mặt ở đó và bước vào giờ nghỉ với phong độ cao nhất.”

Nói chung là tạm thời Thành phố bước vào tuần thứ tư với tư cách là người lãnh đạo là một thành tích đáng tự hào nhờ vào số lượng tài năng bên trong WSL, của Taylor tư duy là quan trọng và cho thấy rằng Thành phố là những ứng cử viên nặng ký cho mùa giải 23/24.

Hãy nhớ đón xem trận đấu đỉnh cao này vào thứ Bảy, ngày 21 tháng 10 lúc 17:15 (Anh).

Dự đoán của chúng tôi:

Leicester 1-2 Man City

Các thành phố Manchester đội nam cũng sẽ chơi trận đầu tiên sau kỳ nghỉ quốc tế vào ngày mai, khi họ gặp nhau Brighton & Albion Hove lúc 15:00 (Anh).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *