Mùa giải Newcastle vs Crystal Palace tính đến thời điểm hiện tại ở PL

Newcastle vs Crystal Palace sẽ là trận đấu chói sáng cuối tuần này. Trước khi hai đội đụng độ, hãy cùng nhìn lại mùa giải Premier League của họ tính đến thời điểm hiện tại.

Premier League sẽ tiếp tục vào cuối tuần này và trận đấu đầu tiên của Những chú chim chích chòe sẽ gặp Những chú đại bàng. Đúng, Newcastle sẽ gặp Crystal Palace ở St. James’ Park vào cuối tuần này. Tính đến thời điểm hiện tại, cả hai đội đều đang có khởi đầu khá tốt ở mùa giải Premier League. Hai đội đang ngang nhau về vị trí trên bảng xếp hạng khi Newcastle United hiện đứng thứ 8 và Palace thứ 9. Ngoài ra, có vẻ như Eddie Howe có thể đang rơi vào tình thế khó xử ở hàng tiền vệ vì anh ấy sẽ không có Sandro Tonali trong một thời gian dài sau những gì xảy ra ngày hôm qua. Vì vậy, chúng ta hãy nhìn lại mùa giải giữa Newcastle vs Crystal Palace tính đến thời điểm hiện tại tại Premier League.

Tiền vệ Sandro Tonali của Newcastle United có thể bị cấm thi đấu sau bê bối cá cược

Mùa giải của Newcastle United ở Premier League tính đến thời điểm hiện tại

Newcastle United hiện đang đứng thứ 8 tại Premier League sau khi thắng 4 trong 8 trận. Họ thua 3 và hòa 1. Bầy chim chích chòe ghi trung bình 2,5 bàn/trận và để thủng lưới 1,13 bàn. Nick Pope đã có 3 trận giữ sạch lưới và Newcastle United đã tạo ra 2,88 cơ hội mỗi trận ở Premier League mùa này.

Hướng dẫn phong độ của Newcastle trước cuộc đụng độ Crystal Palace Premier League: Liệu những chú chim chích chòe có thể quay lại con đường chiến thắng?

Mùa giải của Crystal Palace tính đến thời điểm hiện tại tại Premier League

Crystal Palace hiện đang đứng thứ 9 tại Premier League sau khi thắng 3 trong 8 trận. Họ thua 2 và hòa 3. Những chú đại bàng ghi trung bình 0,88 bàn mỗi trận và để thủng lưới tương tự. Palace đã giữ sạch lưới 4 trận và một trong số đó đến ở Old Trafford. Crystal Palace đã tạo ra 1,38 cơ hội mỗi trận ở Premier League mùa này.

Bạn nghĩ đội nào sẽ đứng đầu trong trận đấu Newcastle vs Crystal Palace Premier League này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *