"Chúng ta cần đạt điểm 5" Cityzens đáp trả bằng trận hòa 4-4

thành phố Manchester đã cho chúng tôi một trận đấu khá thú vị vào tối Chủ nhật khi họ gặp nhau Chelsea trong 90 phút-ghi một bàn thắng tuyệt đẹp, kết thúc với tỷ số hòa 4-4.

Trận đấu 25 phút chẳng có gì ngoài Erling Haaland ai đặt Người đàn ông thành phố ghi bàn từ một quả phạt đền. Nhưng ngay sau đó, Thiago Silva cân bằng cho Chelseavà chưa đầy 10 phút sau, nó đã Raheem Sterling điều đó đã thay đổi trò chơi như bây giờ Chelsea ở phía trước.

Ngay trước giờ nghỉ giữa hiệp, Manuel Akanji tương đương với Người đàn ông thành phốvà do đó, hai bên trở lại trận đấu với tỷ số 2-2.

Hiệp hai diễn ra hoàn hảo với Cityzens Haaland có cho mình một cú đúp trong một bàn thắng khá gọn gàng, nhưng vẫn là một bàn thắng khiến Thành phố phía trước một lần nữa. Trong khoảng 20 phút tiếp theo, Thành phố đã dẫn đầu Chelsea 3 bàn thắng 2, nhưng Jackson đã ghi bàn nâng tỷ số lên 3-3.

Một trong những người hùng vĩnh viễn của Man City, Rodriđã thử cơ hội ghi bàn, và anh ấy đã làm được, Thành phố bàn thắng thứ tư của buổi chiều.

Vào phút thứ 90, Chelsea được hưởng một quả phạt đền, và thật là một khoảnh khắc tuyệt vời khi cựu cầu thủ Man City Cole Palmer người chấp nhận thử thách và giải quyết nó. Tỷ số 4-4 là kết thúc của trận đấu rất thú vị này.

trong khi Người đàn ông thành phố Mất hai điểm ở đây, họ vẫn bước vào kỳ nghỉ quốc tế với tư cách là đội dẫn đầu giải đấu.

Erling Haaland

Cầu thủ ghi hai bàn thắng Erling Haaland bày tỏ suy nghĩ về trận hòa đáng thất vọng: “Đó là một trận đấu khó khăn. Tôi rất thích điều đó, thông thường khi bạn ghi được 4 bàn thắng, bạn có thể giành chiến thắng nhưng chúng tôi thì không. Chúng tôi đã có những cơ hội để kết thúc trận đấu nhưng không. Đó là điều chúng ta phải nỗ lực; Lần tới, chúng ta cần ghi được năm bàn thắng!

“Tôi cảm thấy vui vì đã ghi được bàn thắng nhưng hơi thất vọng vì không giành chiến thắng. Một điểm tốt hơn không. Chúng tôi biết Chelsea là một đội tốt nên chúng tôi đã chuẩn bị để đấu với họ và chúng tôi đã cố gắng hết sức. Chúng tôi đã chơi không tệ, chúng tôi mắc sai lầm, nhưng bóng đá là vậy.”

Bỏ phiếu sang một bên, Erling nhận xét về sự khởi đầu thành công cho mùa giải mới của câu lạc bộ: “Chúng tôi đã làm rất tốt; chúng tôi đứng đầu giải đấu và đã vượt qua giải vô địch. Thành thật mà nói, đó là một vài tháng tốt đẹp – tốt hơn so với mùa giải trước. Nó tốt đấy!”

Manuel Akanji

Thành phố Cầu thủ ghi bàn khác hôm Chủ nhật, người đã gỡ hòa trong hiệp một, Akanji, nói về sự thất vọng khi họ không thể đảm bảo chiến thắng và nói rằng anh ấy không hài lòng với chỉ một điểm, “Đặc biệt là khi chúng tôi dẫn trước ba lần trong một trận – đó là một trận đấu hoang dã. Chúng tôi không thể làm được điều đó nhưng điều đáng mừng là chúng tôi vẫn đang đứng đầu”.

“Đó là một trận đấu rộng rãi, qua lại; có lẽ chúng ta nên làm tốt hơn trong một số tình huống. Đó là một trò chơi có nhiều chuyển tiếp – cho chúng tôi và cho họ. Chúng tôi sẽ phân tích điều đó và hy vọng sẽ làm tốt hơn trong trận đấu tiếp theo với Liverpool. Đó là một trò chơi hoang dã.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *