Vua viện trợ Bỉ là Centurion

Kevin De Bruyne đã xứng đáng với danh hiệu “Vua kiến ​​tạo” ngày hôm nay, khi anh có pha kiến ​​tạo thứ 100 tại Premier League, trở thành cầu thủ đạt được thành tích này nhanh nhất.

Thật không may cho Southampton khi họ bị the blues đánh bại với tỷ số 1-4, trong đó KDB ghi một pha kiến ​​​​tạo và giành được quả phạt đền ở phút thứ 4. Cầu thủ người Bỉ có thể dễ dàng có thêm 3 hoặc 4 pha kiến ​​tạo nếu đồng đội tận dụng cơ hội.

De Bruyne đạt kỷ lục kiến ​​tạo chỉ sau 237 trận, trong khi đối thủ gần nhất của anh là Cesc Fabregas phải mất thêm 56 trận nữa để đạt được thành tích này.

Một thành tích cá nhân đáng nể của tiền vệ này. tuy nhiên, De Bruyne vẫn khiêm tốn như họ đến và thừa nhận rằng mặc dù anh ấy “tự hào” về thành tích này, nhưng những gì anh ấy làm là vì đội bóng.

“Đó là một khoảnh khắc đáng tự hào nhưng tôi phải bước tiếp”, anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

Mặc dù là cầu thủ đạt 100 pha kiến ​​tạo nhanh nhất tại Premier League, nhưng anh chỉ là cầu thủ thứ 5 làm được điều này, sau Cesc Fabregas, Frank Lampard, Wayne Rooney và Ryan Giggs.

De Bruyne có thể bắt kịp và đánh chặn 3 trên 4 trận vào cuối mùa giải, tuy nhiên, với Giggs trên 160, anh ấy có thể không đạt thành tích cao nhất; điều đó dường như không quan trọng đối với một tiền vệ không ích kỷ.

Sau trận đấu, chuyên gia Jamie Redknapp thừa nhận De Bruyne là một “thiên tài” và là “người chuyền bóng hay nhất chúng ta từng thấy”.

Gia nhập Man City vào năm 2015 với giá 55 triệu bảng và được mệnh danh là “Chelsea bị từ chối”, De Bruyne đã trở thành một huyền thoại và người hùng của Man City, thực sự là một người hâm mộ yêu thích – cảm ơn Jose Mourinho.

Kể từ đó, anh đã có 237 lần ra sân ở Premier League, thắng 165 trận và chỉ thua 32. Ngoài 100 pha kiến ​​tạo, anh đã ghi 62 bàn và tạo ra 159 cơ hội lớn.

Trong một sự nghiệp vĩ đại với đội blues bao gồm x4 chức vô địch Premier League. x1 FA Cup, x5 League Cup, x2 Charity Shield và 2 giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA; anh ấy có thể thêm chức vô địch Champions League đáng thèm muốn trước khi sự nghiệp ở Thành phố của anh ấy kết thúc không?

Alvarez là CHÌA KHÓA của nhạc blues.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *