Vicario: Thủ môn bị đánh giá thấp nhất PL

Sự ra đi của Harry Kane vào mùa hè năm ngoái đã thống trị tin tức chuyển nhượng của Spurs trong nhiều tháng. Tuy nhiên, đội trưởng và thủ môn kỳ cựu của câu lạc bộ Hugo Lloris cũng đã có động thái rời đội, và theo một cách nào đó, sự vắng mặt của anh ấy có vẻ đáng sợ không kém.

Khi Spurs mang về Guglielmo Vicario từ Empoli để thay thế cầu thủ người Pháp, cảm xúc của người hâm mộ rất lẫn lộn. Giờ đây, ý kiến ​​từ người hâm mộ dường như đều nhất trí: anh ấy là người thực sự.

Tuy nhiên, bất chấp thành công đáng kinh ngạc cho đến nay, tên tuổi của Vicario vẫn bị lu mờ bởi các thủ môn khác ở Premier League, những người không đạt được chỉ số như anh.

Hãy xem nào.

Hiện tại, Vicario có tỷ lệ cứu thua cao nhất so với bất kỳ thủ môn nào ở giải đấu, với 84,2%. Thủ môn có chỉ số cao tiếp theo trong danh sách là Alisson Becker của Liverpool với tỷ lệ 76,3%.

Một số vụ chuyển nhượng lớn khác trong mùa hè bao gồm David Raya đến Arsenal, Robert Sanchez đến Chelsea và Andre Onana đến Manchester United. Tỷ lệ cứu thua của mỗi người lần lượt là 75%, 74,2% và 72,7% (thực tế Raya chỉ ra sân 5 lần).

Ngoài ra, Vicario là người để thủng lưới ít bàn nhất (8) so với bất kỳ thủ môn nào đã chơi chín trận trở lên.

Mặc dù phải thừa nhận rằng khả năng chơi bóng của anh ấy có thể cải thiện và không đáp ứng được kỳ vọng mà Ange đặt ra cho phong cách chơi bóng của anh ấy, nhưng cho đến nay, Vicario vẫn là người giỏi nhất giải đấu ở nhiệm vụ quan trọng nhất: cản phá bóng.

Mới đây, thủ môn người Ý tiết lộ quyết định gia nhập CLB.

Vicario đã giúp Tottenham leo lên ngôi đầu bảng hai tuần liên tiếp. Với phong độ hiện tại, anh ấy sẽ tìm cách giúp Spurs tiếp tục chuỗi trận bất bại, hy vọng kết quả cuối cùng là được tham dự Champions League mùa giải tới và có thể hơn thế nữa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *