Kulusevski rất quan trọng đối với "Angel-Bola"

Dejan Kulusevski đã tạo ra ảnh hưởng to lớn kể từ khi gia nhập Spurs vào tháng 1 năm 2022.

Mùa giải này, anh thừa nhận đã khởi đầu chậm hơn so với dự kiến ​​với chỉ 2 bàn sau 9 trận. Tuy nhiên, anh ấy là kiểu cầu thủ hoạt động tốt trong hệ thống của Ange và anh ấy thực sự đóng góp nhiều hơn những gì người ta có thể nghĩ.

Với việc chú trọng vào lối chơi tấn công hơn tất cả, phong cách của Ange được hưởng lợi từ việc đưa bóng lên sân.

Ở vị trí tiền vệ cánh, Kulusevski đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ này.

Khi nhận bóng ở biên, các lựa chọn thường bị giới hạn ở việc chuyền cho người nhận bóng, chuyền bóng lại, chuyền bóng cho đồng đội chồng chéo hoặc tự mình mang bóng.

Mặc dù lựa chọn cuối cùng có vẻ khó nhất nhưng đó là điều Deki có thể làm khá thường xuyên.

Chỉ số về “mối đe dọa dự kiến” của Kulu đang ở mức cao với những cầu thủ như cầu thủ chạy cánh được đánh giá cao nhất ở Prem. Phần lớn thời gian của trận đấu, anh ấy có thể tạo ra khoảng trống và ngăn cản các hậu vệ để tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn.

Vì vậy, những bàn thắng hạn chế (2) có lẽ có thể được giải thích bằng sự tự tin và bình tĩnh mà anh ấy hiện đang thiếu trong trận đấu của mình.

Trong trận đấu với Fulham, tuyển thủ Thụy Điển có hai cơ hội lớn trong vòng cấm, một cơ hội đi chệch mục tiêu và cơ hội còn lại không trượt kịp thời.

Một khi Kulusevski tăng tốc đưa ra quyết định ở một phần ba sân cuối cùng, anh ấy sẽ hoàn toàn phù hợp với vai trò chạy cánh mà Ange đang tìm kiếm và bắt đầu biến những cơ hội mình tạo ra thành những đóng góp thực sự cho bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *