Newcastle United đang nhắm đến tiền vệ Saudi Pro League

Trong một diễn biến kỳ lạ, một cầu thủ TỪ Saudi Pro League có thể chuyển đến ANH, trong khi Newcastle nhắm đến tiền vệ được Shearer hậu thuẫn.

Tin lớn nhất được Newcastle United lan truyền lúc này chính là vụ việc liên quan đến Sandro Tonali. Trong trường hợp bạn không biết hoặc đang sống dưới một tảng đá, cầu thủ người Ý mà chúng tôi ký hợp đồng vào mùa hè đang bị điều tra vì anh ta được cho là đã phạm tội cá cược. Nếu anh ta bị trừng phạt, đó có thể là án treo giò mà anh ta phải thi hành. Rõ ràng, điều này không phù hợp với Eddie Howe.

Mặc dù câu lạc bộ sẽ ưu ái Tonali và gia đình anh ấy (và đúng như vậy), nhưng thực tế cơ bản là anh ấy có thể cần phải được thay thế. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của án treo giò, điều này có thể phải trải qua quá trình chuyển nhượng trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Hy vọng án treo giò sẽ không kéo dài quá lâu nhưng đó là điều Newcastle phải cân nhắc.

Newcastle United có thể nhắm đến Ruben Neves để thay thế Sandro Tonali

Trong trường hợp cực đoan này, Newcastle có thể nhắm đến Ruben Neves từ đội bóng Al-Hilal của Saudi Pro League. Theo Geordie Boot Boys, tiền vệ đã chuyển đến Ả Rập Saudi vào mùa hè đã được xác nhận bởi Alan Shearer.

Có kinh nghiệm ở Premier League, việc Ruben Neves là mục tiêu tiềm năng của Newcastle là điều dễ hiểu. Mặc dù, với mức lương rất thoải mái của anh ấy ở Saudi Pro League, vẫn còn phải xem liệu anh ấy có rời bỏ cuộc sống xa hoa để đón nhận thử thách ở bóng đá Champions League ở miền Bắc nước Anh hay không.

Neves là một tiền vệ có năng khiếu kỹ thuật. Được biết đến với khả năng chuyền bóng và sút xa, việc anh ấy sẽ là người thay thế trong đội hình xuất phát nếu Tonali không có mặt là điều hợp lý. Trong trường hợp xấu nhất, Neves chắc chắn có thể xoa dịu cú đòn cho Howe.

Bạn có nghĩ Newcastle sẽ ký hợp đồng với Ruben Neves?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *