Tin đồn chuyển nhượng Newcastle: Howe bảo ký hợp đồng với GOAL MACHINE

Newcastle có chính sách chuyển nhượng rõ ràng và rõ ràng, nhưng vì đây là kỳ chuyển nhượng tháng Giêng không giống bất kỳ kỳ chuyển nhượng nào khác, họ có thể phải phá bỏ chính sách đó.

Lần đầu tiên, những người hâm mộ trẻ tuổi của Newcastle có thể thực sự hy vọng rằng tháng Giêng sẽ đến sớm hơn. Suy cho cùng, dù tinh thần lễ hội sẽ sớm chín muồi nhưng món quà Giáng sinh lớn nhất mà Eddie Howe có thể hy vọng là một đội hình không bị chấn thương.

Nếu không, anh ấy sẽ phải đợi một tuần sau để kỳ chuyển nhượng tháng 1 mở cửa, nơi anh ấy chắc chắn sẽ có rất nhiều lựa chọn và hy vọng được ban lãnh đạo thành công sẽ hoàn trả. Vị trí cần thiết chính là ký hợp đồng với một tiền vệ, nhưng các phương án phòng ngự cũng rất quan trọng do lượng chấn thương ngày càng tăng ở bộ phận này.

Để xem tin tức chuyển nhượng Newcastle hôm nay, bấm vào đây.

Tin đồn chuyển nhượng Newcastle: Howe bị yêu cầu vi phạm chính sách của GOAL MACHINE

Tuy nhiên, chúng ta không được quên nhu cầu ký hợp đồng với các tiền đạo. Alexander Isak và Callum Wilson là những tay săn bàn đáng tin cậy nhưng họ lại không đáng tin cậy khi nói đến thể lực thi đấu. Trên thực tế, nhìn vào lịch sử chấn thương của Callum Wilson và lịch sử chấn thương của Alexander Isak sẽ cho bạn thấy rằng họ không đáng tin cậy về mặt này.

Trên thực tế, theo báo cáo của Joel Bland, một tiền đạo đang được nhắm tới St James’ Park trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Tuy nhiên, ông bác bỏ những đồn đoán rằng Hugo Ekitike là tiền đạo được mong muốn vào tháng 1 và thay vào đó, Eddie Howe muốn ký hợp đồng với Serhou Guirassy khi tiền đạo Bundesliga này đang bùng nổ vào lúc này, ghi bàn cho vui.

Bland đã tuyên bố rằng việc ký hợp đồng với Guirassy sẽ đi ngược lại chính sách chuyển nhượng của chúng tôi, qua đó tôi cho rằng ý của ông ấy là ký hợp đồng với những cầu thủ trẻ và đầy triển vọng. Tuy nhiên, theo NUFC News, Eddie Howe nên được khuyến khích từ bỏ chính sách này vì đây là một thị trường chuyển nhượng không giống bất kỳ thị trường nào khác do cuộc khủng hoảng chấn thương.

Bạn muốn chuyển nhượng Newcastle nào vào tháng 1 này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *