PSG v Newcastle: Cú đúp chấn thương cho Eddie Howe

Eddie Howe đã nhận được sự thúc đẩy trước cuộc đụng độ quan trọng tại Champions League của PSG với Newcastle khi cầu thủ người Paris dính chấn thương kép.

Newcastle cần tất cả sự giúp đỡ mà họ có thể nhận được với cuộc khủng hoảng chấn thương đang diễn ra. Thật không may, họ không có cách nào có thể tăng tốc độ phục hồi cho các cầu thủ của mình, họ sẽ phải hy vọng nhiều điều hơn nữa sẽ không xảy ra và đó cũng là sự đảm bảo rằng họ không phải là bên kém may mắn duy nhất.

Thực tế, đối thủ tuần tới Paris Saint-Germain cũng gặp vận đen trên mặt trận chấn thương. Khi người Paris chuẩn bị tiếp đón Newcastle trong trận đấu buộc phải thắng của cả hai đội, họ đã gặp phải hai chấn thương đáng tiếc.

Nhấp vào đây để đọc bản xem trước Newcastle vs Chelsea của chúng tôi, bao gồm các dự đoán, tin tức đội hình và đội hình ra sân.

PSG vs Newcastle: Tăng cường cho Eddie Howe khi cầu thủ Paris dính chấn thương kép

Theo Shields Gazette, cầu thủ 17 tuổi Warren Zaire-Emery, người kiến ​​tạo bàn thắng duy nhất của PSG trong trận thua 1-4 tại St James’ Park, đã dính chấn thương và sẽ không trở lại trong năm nay. Hơn nữa, báo cáo cho rằng hậu vệ Marquinhos của Brazil phải chạy đua với thời gian để kịp bình phục cho trận đấu này, sau khi anh bị rút thẻ đỏ trong trận Argentina vs Brazil, nơi Joelinton nhận thẻ đỏ.

Đây là hai cầu thủ rất quan trọng đối với PSG và cả hai đều có thể thi đấu ở mức độ nào đó nếu họ không gặp phải những chấn thương đáng tiếc này. Tất nhiên, chúng tôi mong họ hồi phục nhanh chóng, nhưng cũng sẽ là nói dối nếu nói rằng việc Marquinhos không đủ sức để đối đầu với chúng tôi không phải là một động lực lớn.

Dự đoán tỉ số trận PSG vs Newcastle là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *