Spurs sẽ đấu với ai ở trận LB vs Chelsea?

Trận đấu của Tottenham tại Selhurst Park vào thứ Sáu tuần trước chứng kiến ​​Ben Davies chiếm vị trí trung tâm ở vị trí hậu vệ trái, đưa anh vào đội hình xuất phát lần đầu tiên trong một trận đấu trong cả mùa giải. Điều này xảy ra sau khi Destiny Udogie gặp thất bại trong trận đấu với Fulham một tuần trước đó.

Spurs sẽ đối đầu với Chelsea vào thứ Hai và cả hai cầu thủ vẫn chưa hoàn toàn bình phục.

Bình luận về tình trạng hiện tại của họ, Ange nói:

“Benny Davies, người ra sân trong hiệp một, vẫn gặp một chút vấn đề về mắt cá chân và chưa tập luyện cùng toàn đội nên anh ấy chạm và đi…

Định mệnh [Udogie] vẫn đang cố gắng vượt qua nó… có lẽ là 50-50 ở giai đoạn này liệu anh ấy có sẵn sàng hay không.”

Udogie là cầu thủ quan trọng trong suốt mùa giải, không chỉ giúp đỡ ở vị trí hậu vệ mà còn đảm nhận vai trò tiền vệ ở vị trí hậu vệ cánh lùi. Khả năng di chuyển không bóng và kỹ thuật của anh ấy đã giúp đội chơi từ ngoài hàng phòng ngự, duy trì quyền kiểm soát bóng trong khu vực chật hẹp và chơi xuyên suốt cho ba tiền đạo.

Các trận đấu sắp tới sẽ khó khăn hơn đối với các hậu vệ của Spurs trước tốc độ của các cầu thủ chạy cánh của Chelsea là Mykhailo Mudryk và Raheem Sterling.

Chưa kể, họ cũng sẽ có trong tay Cole Palmer, người có khả năng di chuyển khắp sân sẽ bổ sung thêm yếu tố sáng tạo tấn công khó có thể chống lại.

Với chấn thương ở tay và tốc độ cần thiết để điều khiển cánh, Emerson Royal có thể sẽ được Ange bật đèn xanh.

Cầu thủ người Brazil đã có khởi đầu mùa giải tốt. Anh xuất hiện trong trận mở tỷ số trước Brentford khi chơi ở vị trí hậu vệ phải trước Pedro Porro được yêu thích hiện tại, đồng thời ghi bàn thắng quan trọng vào cuối hiệp một để ấn định tỷ số hòa 2-2.

Anh ấy luôn được biết đến với khả năng kỹ thuật khi cầm bóng hơn là khả năng phòng ngự thực sự, tuy nhiên, với những lựa chọn hạn chế ở tuyến sau vào lúc này, anh ấy là lựa chọn tốt nhất.

Tất cả phụ thuộc vào việc Udogie và Davies có đủ sức khỏe cho trận đấu hay không. Tuy nhiên, Emerson nên bắt đầu thắt dây giày vì anh ấy chắc chắn sẽ đến nếu tình hình cầu thủ không được cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *