Newcastle vs Arsenal Premier League: Những cầu thủ quan trọng cần theo dõi

Newcastle vs Arsenal ở Premier League cuối tuần này sẽ là một trận đấu chói sáng với rất nhiều cầu thủ xuất sắc đáng chú ý. Dưới đây là một số trong số họ.

Cả Newcastle và Arsenal đều có một số cầu thủ rất giỏi trong đội hình của họ. Vì vậy, khi hai đội này đụng độ ở Premier League vào cuối tuần này, bạn có thể mong đợi được xem một số kỹ năng tuyệt vời từ những cầu thủ vĩ đại mà Mikel Arteta và Eddie Howe sẽ thi đấu. Vậy bạn nên theo dõi cầu thủ nào trong trận Newcastle vs Arsenal này? Dưới đây là một số cầu thủ quan trọng bạn cần theo dõi trong trận đấu Premier League này.

Newcastle vs Arsenal: Đội hình dự kiến, Eddie Howe tìm kiếm chiến thắng khó khăn

Callum Wilson (Newcastle: ghi nhiều bàn thắng nhất)

Callum Wilson là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong số các cầu thủ Newcastle và Arsenal. Anh ấy đã có 7 bàn thắng. Bên cạnh anh là đồng đội Alexander Isak với 6 bàn thắng, theo sau là Eddie Nketiah của Arsenal.

Thống kê trận đấu Newcastle vs Arsenal cần biết trước trận đấu ở St. Công viên James

Kieran Trippier (Newcastle: kiến ​​tạo nhiều nhất)

Về số đường kiến ​​tạo, hậu vệ phải Kieran Trippier của Newcastle dẫn đầu bảng xếp hạng với 6 đường kiến ​​tạo cho các cầu thủ của cả hai đội. Jacob Murphy của Newcastle và Bukayo Saka của Arsenal đứng thứ hai với 3 pha kiến ​​tạo

William Saliba (Arsenal: kiến ​​tạo nhiều nhất)

Arsenal thích chơi với nhiều quyền kiểm soát bóng hơn và vì vậy, rõ ràng các cầu thủ của họ sẽ nhận được nhiều đường chuyền nhất. Đúng, William Saliba đã có 861 pha kiến ​​tạo cho đến nay ở Premier League. Tuy nhiên, hai cầu thủ Newcastle Kieran Trippier với 759 đường chuyền và Fabian Schar với 734 đường chuyền đang đứng thứ 2 và 3 trên BXH.

Newcastle vs Arsenal: Thông tin sơ bộ đội hình, đội hình ra sân, dự đoán tỷ số và cách xem

Bukayo Saka (Arsenal: tắc bóng nhiều nhất)

Điều đáng ngạc nhiên là giữa hai đội, cầu thủ có nhiều pha tắc bóng nhất là cầu thủ chạy cánh Bukayo Saka của Arsenal với 24 lần. Đồng đội của anh là Declan Rice sút ít hơn Saka một cú. Nhạc trưởng người Brazil của Newcastle, Bruno Guimaraes, cũng có 19 pha tắc bóng.

Cầu thủ nào sẽ tỏa sáng trong trận đấu Newcastle vs Arsenal tại Premier League cuối tuần này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *