Richard Arnold sẽ rời Manchester United

Giám đốc điều hành của Manchester United, Richard Arnold sẽ rời câu lạc bộ vào cuối năm nay trước sự tiếp quản dự kiến ​​của Ngài Jim Ratcliffe.

Ratcliffe, chủ sở hữu của INEOS, chuẩn bị mua 25% cổ phần để kiểm soát đội bóng đá Old Trafford khi nhà Glazers lùi thêm một bước nữa trong quyền kiểm soát Quỷ đỏ. Có thông tin rộng rãi rằng Ngài Jim rất muốn đưa đội bóng của riêng mình vào hoạt động bóng đá, cụ thể là Ngài Dave Brailsford trong vai trò cấp cao.

Kết quả là tương lai của Arnold đã được định đoạt dù vẫn chưa có xác nhận nào của câu lạc bộ được công bố. Dự kiến ​​John Murtough cũng sẽ rời câu lạc bộ.

Arnold thay thế Ed Woodward làm Giám đốc điều hành 2 năm trước. Anh ấy đã bị chỉ trích vào mùa hè này sau khi tiết lộ bộ phim truyền hình Mason Greenwood. Quyết định về việc có đưa Greenwood trở lại Old Trafford hay không được cho là nằm trong tay Arnold. Có thông tin CLB đang chuẩn bị đưa anh trở lại cho đến khi phản ứng của người hâm mộ và nhiều tổ chức buộc CLB phải thay đổi quyết định. Các cuộc biểu tình bên ngoài Old Trafford nhanh chóng diễn ra và trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa vào tháng 9, tiền đạo này đã được cho câu lạc bộ Getafe của Tây Ban Nha cho mượn.

Kết quả của Red Devil Armada:

Đó là một động thái được nhiều người mong đợi sẽ xảy ra khi cuộc đại tu bắt đầu ở đầu chuỗi. Giống như bất kỳ hoạt động tiếp quản doanh nghiệp nào, sẽ luôn có tài sản thế chấp và tôi nghĩ người hâm mộ Manchester United sẽ hài lòng với động thái này vì những nhân vật giàu kinh nghiệm hơn và quan trọng hơn là bộ não bóng đá được câu lạc bộ sử dụng. Đã quá lâu, câu lạc bộ được điều hành bởi những nhà điều hành kinh doanh đặt lợi nhuận lên trên bóng đá. Khi tình thế đang dần thay đổi, đây là tin vui cho những người ủng hộ United.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *