City & Chelsea có thể xuống hạng sau quả phạt đền của Everton

Các Tiếng Anh Hiệp hội bóng đá cho biết Thứ sáu cái đó Everton Câu lạc bộ bóng đá sẽ nhận hình phạt chính thức vì vi phạm luật công bằng tài chính. 10 điểm được trừ vào tổng số giải đấu của họ.

Trước khi bản án của họ được đưa ra, Everton là chủ đề của một cuộc điều tra sâu sắc Bước đều năm ngoái do những cáo buộc về một sự cố cụ thể xảy ra trong 2021–2022 mùa. Do quả phạt đền này, đội đã tụt xuống ngày 19 đặt vào Premier League vị trí gần như ở trên đáy. Họ chỉ bốn điểm giữa chúng và Burnleyvà lợi thế của họ chỉ dựa vào hiệu số bàn thắng bại.

Tuy nhiên, có vẻ như Everton không phải là đội duy nhất bị phạt vì lý do tài chính ở mùa giải này như năm ngoái thành phố Manchester luật sư Stefan Borsos đã đưa ra đề nghị rằng Chelseathành phố Manchester cũng có khả năng bị phạt theo luật công bằng tài chính.

có vị cay đã viết trên tài khoản chính thức “XTrang mạng xã hội: “Áp dụng hình phạt nghiêm khắc đối với Evertontừ chối mười điểm vì vi phạm luật công bằng tài chính, xác nhận rằng nếu những cáo buộc tương tự được chứng minh chống lại thành phố ManchesterChelsea (nếu bị buộc tội và thừa nhận), có khả năng hình phạt của họ có thể kéo dài đến việc trục xuất khỏi Premier League.”

Và anh ấy nói thêm: “Chỉ có một điều chắc chắn đối với tôi, với mức độ nghiêm trọng của các hạn chế thể thao, hình phạt tài chính là không thể tránh khỏi. Vì Chelsea, rất có thể hình phạt của họ chỉ là phạt tiền đối với hành vi của họ. Ngay cả trong trường hợp tốt nhất, các câu lạc bộ không còn có thể dựa vào một ủy ban điều tra thuyết phục để coi các chi phí liên quan đến Covid và các biện pháp trừng phạt tiếp theo là những điều chỉnh bất thường.”

Điều quan trọng cần nhớ là Tiếng Anh Hiệp hội bóng đá đã chính thức được thành lập vào năm Tháng hai năm ngoái rằng họ đang xem xét những cáo buộc rằng thành phố Manchester đã phá vỡ các quy tắc chơi công bằng tài chính trong quá khứ. Cuộc điều tra vẫn tiến hành. Điều tra vào bên trong Chelsea bắt đầu vào Tháng tám năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *