Newcastle dự đoán đội hình Crystal Palace ở PL

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Newcastle United tiếp Palace ở Premier League vào cuối tuần này tại St. Công viên James. Dưới đây là dự đoán đội hình Newcastle vs Crystal Palace.

Newcastle sẽ tiếp tục chiến dịch Premier League vào cuối tuần này khi tiếp đón Crystal Palace ở St. Công viên James. Đây sẽ là một trận đấu quan trọng đối với Những chú chim chích chòe vì những gì đã xảy ra với Sandro Tonali. Tình hình bên phía Newcastle sẽ được phán xét qua trận đấu này. Eddie Howe sẽ tìm cách tung ra sân một đội hình mạnh trước Palace vì nếu có ít hơn ba điểm sẽ là một nỗi thất vọng đối với Những chú chim chích chòe. Vậy, Howe sẽ sắp xếp đội của mình chống lại Đại bàng như thế nào? Dưới đây là dự đoán đội hình Newcastle vs Crystal Palace.

Mùa giải Newcastle vs Crystal Palace tính đến thời điểm hiện tại: Cả hai đội thi đấu thế nào ở Premier League?

Newcastle dự đoán đội hình trận gặp Crystal Palace ở Ngoại hạng Anh

Đội hình: 4-3-3

Eddie Howe thích chơi sơ đồ 4-3-3 hơn và anh ấy đã chơi với đội hình đó trong phần lớn mùa giải. Vì vậy, rất có thể người ta nên tạo ra dòng dự đoán Newcastle vs Crystal Palace ở Premier League theo cùng một đội hình.

Thủ môn: Nick Pope

Nick Pope đã thi đấu tuyệt vời giữa những cây gậy của Magpies cho đến mùa giải này. Anh ấy đã có 3 bàn ở Premier League mùa này. Như vậy, anh sẽ là nhân vật chủ chốt của Newcastle trong khung thành. Vì vậy, không nên nghĩ anh sẽ đá chính trận này gặp Crystal Palace.

Kế tiếp: hàng phòng ngự Newcastle United

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *