Tin chuyển nhượng Newcastle: Howe định giá tiền đạo 87 triệu bảng

Trong tin tức chuyển nhượng Newcastle hôm nay – Eddie Howe nhận được thông tin cập nhật về mục tiêu tiền đạo trị giá 87,1 triệu bảng, cập nhật về Victor Boniface và hơn thế nữa.

Để biết tin tức chuyển nhượng Newcastle gần đây, bấm vào đây.

Tin chuyển nhượng Newcastle – Eddie Howe nhận được thông tin cập nhật về Viktor Gyokeres

Newcastle United gần đây đã được liên hệ với tiền đạo Viktor Gyokeres của Sporting CP. Chân sút được Newcastle United săn đón đang được đánh giá rất cao ở CLB hiện tại.

Cùng với đó, Newcastle đã sớm bị giáng đòn trong cuộc đua giành chữ ký của Gyokeres từ Sporting CP. Câu lạc bộ Bồ Đào Nha cho biết trừ khi họ đáp ứng điều khoản giải phóng của anh ấy, anh ấy sẽ vẫn là một cầu thủ của Sporting. Điều khoản giải phóng của anh ấy là 87,1 triệu bảng (100 triệu euro). Đây là theo Sport Witness.

Tin chuyển nhượng Newcastle – Tuyển trạch viên Victor Boniface của Magpies

Đừng sợ, Geordies. Vì trận thua của người chơi này là trận thua của người chơi khác. Quả thực, nếu Newcastle quan tâm đến việc ký hợp đồng với một tiền đạo trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 thì Boniface là lựa chọn tốt hơn Gyokeres.

Theo The Sun, Newcastle United đang theo dõi Victor Boniface của Bayer Leverkusen. Tiền đạo trung tâm 22 tuổi, đội bóng đang đứng đầu bảng Bundesliga, sẽ được chuyển nhượng vào tháng Giêng. Anh ấy đã ghi được bảy bàn thắng và cung cấp hai pha kiến ​​​​tạo trong bảy trận đấu ở giải VĐQG. Ban đầu được ký hợp đồng với giá 12 triệu bảng, tiền đạo này có thể là nhân tố xuất sắc tiếp theo tại St James Park.

Tin chuyển nhượng Newcastle – Sandro Tonali đang bị điều tra


Ngoài các câu lạc bộ khác, hoạt động kinh doanh chuyển nhượng của Newcastle có thể được quyết định bởi kết quả cuộc điều tra cầu thủ sắp tới của họ. Ngày hôm qua, chúng tôi đã tiết lộ rằng Sandro Tonali đang bị điều tra về các tội cá cược có thể xảy ra. Newcastle cho biết họ đứng về phía cầu thủ của họ và gia đình anh ấy, nhưng không thể phủ nhận việc anh ấy có thể bị treo giò sẽ là một tổn thất lớn.

Bạn nghĩ gì về tin chuyển nhượng Newcastle hôm nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *