Spurs phải tận dụng chấn thương của Crystal Palace

Spurs đang bước vào trận đấu tại Selhurst Park với một khoảnh khắc đáng kinh ngạc. Thành tích bất bại giúp họ đứng đầu bảng và với chiến thắng hôm nay, họ có thể dẫn trước Man City 5 điểm trước trận đấu cuối tuần này.

Tottenham chắc chắn sẽ là ứng cử viên sáng giá trước Palace, và nhiệm vụ của họ có thể sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Những chú đại bàng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bàn thắng ở mùa giải này khi chỉ ghi được 7 bàn sau 9 trận đầu tiên.

Giờ đây, với việc hai trong số những cầu thủ quan trọng nhất của họ ở hàng công thứ ba dường như không thể ra sân, bàn thắng sẽ khó đạt được hơn.

Mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn với họ khi hàng thủ của Tottenham đã được hồi sinh dưới thời Ange Postecoglou.

Hậu vệ trái Destiny Udogie của Spurs đã gặp một va chạm nhỏ giữa trận đấu tối thứ Hai và vẫn đang được đánh giá, nhưng nếu không thì hàng hậu vệ của đội có vẻ đã sẵn sàng để tiếp tục chuỗi trận nóng bỏng của họ, khi giữ sạch lưới.

Ở một tin chấn thương khác, Brennan Johnson sẽ hoàn toàn bình phục cho trận đấu sau khi trở lại sân vào cuối trận vừa qua. Với sự cải thiện gần đây của Richarlison cần được xem xét, Ange sẽ có nhiều phương án tấn công để lựa chọn cho đội hình xuất phát của mình.

Nhiệm vụ không bao giờ dễ dàng khi đối đầu với đối thủ, bất kể đối thủ có phong độ như thế nào. Tuy nhiên, Ange chắc chắn sẽ tìm cách giành được ba điểm sau trận này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *