Một mùa giải thành công của Newcastle United chờ đợi những thay đổi mới

Newcastle United đã tiến rất xa trong mùa giải này, nhưng bất chấp một chiến dịch cực kỳ thành công – trong đó Những chú chim chích chòe vượt quá mong đợi để giành vị trí trong top 4 và danh hiệu Champions League, kỳ chuyển nhượng mùa hè có vẻ ngày càng thách thức nhưng hay thay đổi – với huấn luyện viên trưởng Howe cho rằng điều đó một “khó khăn nhất của chúng tôi”, theo BBC Sport.

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đến, Newcastle sẽ cần điều chỉnh việc mua thêm 4-6 cầu thủ chất lượng, những người có thể giúp cải thiện chất lượng đội hình, nếu muốn cạnh tranh trên nhiều mặt trận, với giải quốc nội và cúp châu Âu.

NEWCASTLE UPON TYNE, ANH – 18 THÁNG 5: Alexander Isak của Newcastle United ăn mừng sau khi ghi bàn thắng thứ hai cho đội của họ trong trận đấu ở Premier League giữa Newcastle United và Brighton & Hove Albion tại St. James Park vào ngày 18 tháng 5 năm 2023 tại Newcastle trên sông Tyne, Vương quốc Anh. (Ảnh của Joe Prior/Visionhaus qua Getty Images)

Đồng thời loại bỏ ‘gỗ chết’ như Manquillo, Darlow, Lascelles và Ritchie để giảm hóa đơn tiền lương để nhường chỗ cho các bản hợp đồng sắp tới và tuân thủ các quy tắc chơi công bằng tài chính.

Thêm vào lịch trình bận rộn của mùa hè, vào cuối tháng 7, Newcastle sẽ lần đầu tiên thi đấu tại Mỹ trong giải đấu khai mạc Summer Series trước mùa giải của Premier League.

Cùng với việc tham gia và lên kế hoạch cho giai đoạn tiền mùa giải bận rộn, Howe sẽ liên lạc thường xuyên với Giám đốc bóng đá của Newcastle Dan Ashworth về chiến lược chuyển nhượng.

Việc chuẩn bị cho một kỳ chuyển nhượng bận rộn và các kế hoạch tuyển dụng dài hạn của Newcastle đã được TrainingGroundGuru chú ý, người báo cáo rằng Magpies đã điền vào nhóm phân tích vị trí gồm 5 người của họ, điều này sẽ cho phép các tuyển trạch viên của Magpies chuyên về các vị trí họ cần , điều này sẽ rất quan trọng khi xác định mục tiêu hoàn hảo để mang về trong mùa hè – đặc biệt là ở Hàng tiền vệ, nơi những điểm yếu của đội đã được làm nổi bật.

Quyền sở hữu đó, Howe cũng không mong đợi mình sẽ giành được một suất tham dự Champions League mùa này. Tất nhiên, yếu tố cảm thấy tốt đã mang lại cho câu lạc bộ và niềm tự hào của những người hâm mộ được nhân cách hóa bởi người đồng sở hữu rõ ràng đầy cảm xúc của Staveley’s, đã đến vòng tri ân sau tiếng còi mãn cuộc vào đêm thứ Hai.

Howe thể hiện sự chào đón đầy tinh thần tương tự cùng với Huấn luyện viên Graeme Jones, không giống như vẻ điềm tĩnh thường thấy mà Howe thể hiện trong thời gian tập huấn, nhấn mạnh tầm quan trọng của những thành tích của Magpies trong mùa giải này.

NEWCASTLE UPON TYNE, ANH – 22 THÁNG 5: Dan Burn của Newcastle United và Sven Botman của Newcastle United ăn mừng đủ điều kiện tham dự Champions League sau trận đấu Premier League giữa Newcastle United và Leicester City tại St. James Park vào ngày 22 tháng 5 năm 2023 tại Newcastle trên sông Tyne, Vương quốc Anh. (Ảnh của Richard Sellers/Sportsphoto/Allstar qua Getty Images)

Đội đang đi trước kế hoạch 10 năm của Quyền sở hữu và trong một cuộc phỏng vấn trước trận đấu với Sky Sports Howe đã tuyên bố công khai rằng họ không mong đợi được tham dự Champions League, cũng như họ “cảm thấy sẵn sàng” về vấn đề đó.

Tuy nhiên, với cấu trúc được tân trang lại trong câu lạc bộ được phản ánh bởi những thay đổi lớn trong bộ phận tuyển dụng và cơ sở hạ tầng của học viện, Magpies sẽ được chuẩn bị tốt hơn cho những thách thức trong mùa hè và chiến dịch châu Âu sắp tới vào năm 2023/24.

Một lần nữa, quan điểm sáo rỗng rằng Magpies sẽ nới lỏng hoàn toàn hầu bao đối với chi tiêu của họ đã bị Howe dập tắt do những hạn chế mà câu lạc bộ phải đối mặt với các quy định của FFP.

Muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Tham gia đội Newcastle Toons!

Viết cho chúng tôi!

Không còn nghi ngờ gì nữa, điều không thể thương lượng trong mùa hè này là Newcastle sẽ tiếp tục cách tiếp cận chuyển nhượng trước đây của họ – họ sẽ không trả nhiều hơn khả năng chi trả của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *