Newcastle United sẽ mất hai cầu thủ trong mùa giải này

Sau thành công đáng kinh ngạc của Newcastle United ở mùa giải Premier League 2022-23, đội bóng đã xác nhận rằng họ sẽ thực hiện những thay đổi đối với đội hình thành công của mình.

Huấn luyện viên của Newcastle, Eddie Howe đã nói rằng các cầu thủ đóng vai trò là Isaac Hayden và Jeff Hendrick sẽ không trở lại đội vào mùa giải tới vì họ đặt mục tiêu chơi ở Champions League 2023-24.

MỚICASTLE UPON TYNE, ANH – 06 THÁNG 2: Takumi Minamino của Southampton bị Jeff Hendrick của Newcastle phạm lỗi, người đã nhận thẻ vàng trong trận đấu Premier League giữa Newcastle United và Southampton tại St. James Park vào ngày 06 tháng 2 năm 2021 tại Newcastle Upon Tyne, Anh. (Ảnh của Stu Forster/Getty Images)

Mùa trước Hayden và Hendrick đã dành các chiến dịch tương ứng của họ dưới dạng cho mượn ở các câu lạc bộ khác nhau.

Hayden là một phần của câu lạc bộ EFL Championship Norwich City, nơi anh đã chơi 14 trận và đã chơi tổng cộng 813 phút trong mùa giải này.

Anh ấy đã không thể tìm được thời gian hợp pháp với đội do chấn thương đầu gối mà anh ấy mắc phải vào giữa mùa giải.

Thay vào đó, Hendrick dành thời gian của mình cho Reading, đội cũng giống như Norwich City là một phần của Giải vô địch EFL. Tuy nhiên, anh ấy đóng một vai trò nổi bật hơn trong đội hình cho mượn khi đóng góp 4 bàn thắng và 1 pha kiến ​​​​tạo trong 45 lần ra sân cho câu lạc bộ.

Sau khi được Newcastle United trả tự do, anh ấy có thể trở lại câu lạc bộ mà anh ấy đã gọi trong một mùa giải.

Thông tin này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Những chú chim chích chòe giành được suất tham dự Champions League mùa tới, cho thấy rằng đội sẽ cần có những tài năng hàng đầu để tiến lên và sẽ không có nhiều cơ hội để phát triển triển vọng.

Mùa trước Howe đã thông báo với bộ đôi này rằng họ sẽ phải tập xa đội vì không đáp ứng được nhu cầu của đội. Bây giờ, chỉ một năm sau họ đã chia tay.

BRIGHTON, ANH – NGÀY 06 THÁNG 11: Isaac Hayden của Newcastle United ăn mừng sau khi ghi bàn thắng đầu tiên cho đội của họ trong trận đấu ở Giải Ngoại hạng giữa Brighton & Hove Albion và Newcastle United tại Sân vận động Cộng đồng American Express vào ngày 06 tháng 11 năm 2021 ở Brighton, Anh. (Ảnh của Charlie Crowhurst/Getty Images)

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Howe đã thảo luận rằng đội chỉ cần tìm ra những mảnh ghép phù hợp để thành công và họ không phù hợp với khuôn mẫu của câu lạc bộ.

Ông nói: “Họ đã làm rất tốt và là một người phục vụ tuyệt vời cho câu lạc bộ bóng đá và chúng tôi chắc chắn tôn trọng họ. “Nhưng đôi khi bạn cần nghỉ ngơi rõ ràng và tập trung vào những cầu thủ sẽ đóng vai trò quan trọng trong mùa giải.”

Mặc dù một số người ủng hộ Magpie gặp khó khăn khi chứng kiến ​​​​câu lạc bộ rời xa những cầu thủ mà họ đã xem các trận đấu trung bình trong những năm gần đây, nhưng câu lạc bộ cần phải tiến lên theo một quỹ đạo đi lên.

Một cầu thủ khác mà họ đang thảo luận về việc chuyển nhượng là cầu thủ chạy cánh Ryan Fraser, người đã được đưa xuống đội U21 vào đầu mùa giải này, trước khi có một số lần ra sân cho câu lạc bộ ở mọi cấp độ.

Câu lạc bộ đã chính thức chuyển từ chỉ hai, nhưng một phần ba có thể đến sau khi mùa giải kết thúc.

Muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Tham gia đội Newcastle Toons!

Viết cho chúng tôi!

The Magpies chỉ còn một trận đấu sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 lúc 4:30 chiều GMT với Chelsea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *