Cựu HLV Man Utd gọi điện "bông tuyết" Người chơi

Theo Athletic, cựu huấn luyện viên của Man Utd và huyền thoại của câu lạc bộ Ole Gunnar Solksjaer đã gọi nhóm cầu thủ hiện tại là “những bông tuyết”.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cựu trung vệ người Na Uy đã nói về thái độ của các cầu thủ hiện tại trong phòng thay đồ và việc họ sẽ không thể tồn tại ở câu lạc bộ trong thời đại của anh ấy.

nói chuyện trong một cuộc phỏng vấn gần đâyCựu thiện xạ nói,

“Các cầu thủ trong phòng thay đồ thực sự tuyệt vời. Keano là người lãnh đạo, người mà mọi người đều ngưỡng mộ. David May là một diễn viên hài, một chú hề.

Gary (Neville) vẫn là người bận rộn nhất và cũng bận rộn nhất khi đó. Nicky (Mông) và Giggsy (Ryan Giggs) là những nghệ sĩ giải trí.

Cựu danh thủ từng giành cú ăn ba cũng lên tiếng về tâm lý, tính cách của các đồng đội khi đó và công kích thậm tệ nhóm cầu thủ hiện tại của Manchester United.

“Đó chỉ là một phòng thay đồ tuyệt vời. Người chiến thắng, người ghét bị mất. Họ đã có một vài trận đánh nhau, như bạn nên làm, sau một trận đấu tệ hại. Anh em rung nhau.
“Nếu bạn làm điều đó với các cậu bé bây giờ, chúng sẽ nhận được bố, hoặc mẹ hoặc người đại diện của chúng… bông tuyết. Không nhiều người ngày nay có thể sống sót trong phòng thay đồ đó.”

Nhiệm kỳ của người Na Uy tại câu lạc bộ không phải là một thời kỳ hỗn loạn với việc câu lạc bộ phải chịu những thất bại gây sốc được cho là một trong những giai đoạn tồi tệ nhất của họ trong kỷ nguyên hiện đại.

Tương lai của cựu HLV Man Utd Ole Gunnar Solksjaer sẽ ra sao?

Bất chấp kinh nghiệm kém cỏi ở câu lạc bộ, cựu tiền đạo Man Utd vẫn muốn tiếp tục vai trò của mình ở nơi khác.

Nói chuyện với Athletic, anh ấy nói,

“Tôi có công việc khác trong tôi. Nếu đó là cơ hội phù hợp và đủ thú vị. Có rất nhiều câu lạc bộ, nhưng tôi sẽ không làm việc chỉ để làm việc. Nó phải là một cái gì đó đặc biệt, một nền văn hóa mới hoặc một câu lạc bộ thực sự khiến tôi phấn khích. Hoặc có thể họ sẽ muốn tôi trở lại câu lạc bộ (Manchester United) trong một vai trò nào đó, ai mà biết được?

Vẫn còn phải chờ xem Ole Gunnar Solksjaer thoát khỏi công việc đầy áp lực của mình tại Manchester United như thế nào khi trận đấu cuối cùng của anh ấy kết thúc trong thất bại sau khi bị xuống hạng ở Cardiff City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *