Manchester United xác nhận Luke Shaw đã trở lại tập luyện

Manchester United đã xác nhận rằng Luke Shaw đã trở lại tập luyện đội một, theo trang web của câu lạc bộ.

Chấn thương của United mùa này gần như bắt đầu khi Shaw dính chấn thương sau khi chỉ chơi hai trận mùa này, trong trận mở màn trước Wolves và trận thua Tottenham Hotspur. Chấn thương được mô tả là ‘liên quan đến cơ bắp’ và khiến tuyển thủ Anh phải nghỉ thi đấu 3 tháng.

Sự vắng mặt của sự bổ sung mùa hè Tyrell Malacia khiến Quỷ đỏ không có hậu vệ trái phải, dẫn đến ký hợp đồng với Sergio Reguilon theo dạng cho mượn từ Spurs. Malacia cũng được dự đoán sẽ sớm trở lại. Điều đó có nghĩa là cuộc khủng hoảng hậu vệ trái sẽ bớt đi một vấn đề đối với United, những người đã chứng kiến ​​Sofyan Amrabat, Victor Lindelof và Diogo Dalot đều đại diện cho họ một cách khác thường ở một thời điểm nào đó trong mùa giải này.

Trước trận đấu với Everton vào cuối tuần, Ten Hag sẽ hy vọng đưa Rasmus Hojlund và Andre Onana trở lại sau tin tức về chấn thương của bộ đôi chủ chốt trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế.

Kết quả của Red Devil Armada:

Sự trở lại của Shaw chắc chắn là một tin đáng khích lệ đối với những người ủng hộ United. Cuộc khủng hoảng chấn thương của United vẫn còn sâu sắc và chưa có hồi kết khi ngày càng có nhiều cầu thủ gặp khó khăn khi mùa giải trôi qua. Do đó, sự trở lại của Shaw sẽ được chào đón cùng với Tyrell Malacia và Lisandro Martinez – tất cả đều phải nghỉ thi đấu dài hạn và đóng vai trò không thể thiếu trong cách Ten Hag muốn đội của mình thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *