CLB xác nhận hậu vệ lớn sẽ vắng mặt PSG vs Newcastle

Có một trận đấu quan trọng ở Champions League giữa PSG vs Newcastle, trận đấu mà một câu lạc bộ đã chính thức xác nhận hậu vệ lớn sẽ bỏ lỡ.

Newcastle đang ở trong tình thế phải thắng trận tiếp theo tại Champions League để duy trì giấc mơ lọt vào vòng loại trực tiếp của giải đấu. Họ đã phải chịu hai kết quả đáng thất vọng trước Dortmund, đồng nghĩa với việc họ phải lặp lại điều mà ban đầu tưởng chừng như không thể – đánh bại PSG.

Lần này, sẽ là một nhiệm vụ khó khăn hơn khi những chú Chim ác là đi đến Công viên các Hoàng tử để đối mặt với người Paris. Phải thừa nhận rằng Eddie Howe không có sẵn đội hình mạnh nhất cho mình khi họ đang trải qua cuộc khủng hoảng chấn thương.

Danh sách rút gọn chuyển nhượng Newcastle: 3 cầu thủ Eddie Howe phải ký vào tháng 1

CLB chính thức xác nhận hậu vệ lớn sẽ vắng mặt PSG vs Newcastle

Tuy nhiên, một điều có thể khiến Howe yên tâm nhất là các đối thủ của anh cũng đang phải đối mặt với tình thế khó xử vì chấn thương. Một trong những cầu thủ quan trọng nhất của họ, Marquinhos đã bị chấn thương khi làm nhiệm vụ quốc tế, khiến nhiều người tự hỏi liệu anh ấy có đủ sức khỏe cho trận đấu quan trọng này hay không (điều mà PSG cũng có thể làm được nếu giành chiến thắng).

Tuy nhiên, hôm nay đã có thông tin xác nhận Marquinhos sẽ không đủ thể lực ra sân trận này. Theo báo cáo của Sport Witness, PSG đã chính thức xác nhận rằng họ sẽ thi đấu mà không có Marquinhos.

Với việc Newcastle có bộ ba tấn công đầy sức mạnh thì đó là lợi thế của Eddie Howe trong vấn đề này khi PSG nhiều khả năng sẽ chơi phòng ngự yếu. Với một số vũ khí tấn công được trưng bày từ cả hai đội đang cần chiến thắng, tôi sẽ không ngạc nhiên khi chứng kiến ​​một trận đấu có tỷ số cao, giống như đêm đó tại St James Park.

Dự đoán tỉ số trận PSG vs Newcastle là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *