Mahrez cho rằng ngôi sao Al Hilal không xứng đáng nhận giải

Riyad Mahrezmột ảo thuật gia người Algeria, đã công khai bày tỏ sự “hối tiếc” của mình sau khi bị đưa vào trong Al Ahly Ả Rập Saudi Đội hình bóng đá đầu tiên của câu lạc bộ.

mùa hè này, Mahrezngười trước đây đã chơi cho thành phố ManchesterĐội đầu tiên ở Anh, tham gia Al Ahly.

Cầu thủ người Algeria không hề hối hận về quyết định chuyển đến thi đấu cho đội bóng nổi tiếng Al Ahly Castle trong một bài phát biểu trước ấn phẩm “Lequipe”, nói rằng ông rất hài lòng với việc di dời.

“Tôi còn hai mùa giải trong hợp đồng Thành phố,” Mahrez nói. “Người quản lý của đội bóng đá đầu tiên, Pep Guardiolacầu xin tôi ở lại nhưng cuối cùng tôi vẫn quyết định đi”.

Để rõ ràng, Riyad Mahrez nói rằng anh ấy đã quyết định rời đi thành phố Manchester sau khi đội giành được mọi danh hiệu có thể giành được. Tuy nhiên, anh ấy đã nhận ra rằng có một số vấn đề chưa được giải quyết trong hành trình của anh ấy với gã khổng lồ nước Anh.

Anh ấy tiếp tục nói: “Tôi là một cầu thủ quan trọng và hiệu quả đối với anh ấy. Thành phố từ nhiều năm trước. Nhưng đóng một vai trò nhỏ trong Giải vô địch UEFA Mùa giải trước khiến tôi cảm thấy không hài lòng.”

Về Giải đấu chuyên nghiệp Ả Rập Xê Út, Mahrez cho biết anh ấy vẫn đang tìm hiểu về giải đấu và hiện tại nó đang mang tính cạnh tranh.

Mặc dù vậy, Riyad từ chối thực hiện sự tương tự giữa Giải đấu chuyên nghiệp Ả Rập Xê ÚtChâu Âu “cạnh tranh,” nói rằng còn quá sớm để làm như vậy. Các Giải vô địch Ả Rập Xê Út Tuy nhiên, có thể vươn lên dẫn đầu trong tương lai gần.

Về các chủ đề khác nhau, mặc dù một số đề cử ủng hộ Ma-rốc thủ môn Yassine Bounou từ Ả Rập Saudi Al Hilal Câu lạc bộ dành cho những cầu thủ giỏi nhất Châu phi, Riyad Mahrez tin rằng anh ấy là một cầu thủ giỏi hơn Châu phi.

Các Al Ahly ngôi sao nói rằng Yassine Bounoukhai thác, trong đó có mục tiêu đến năm 2022 Cúp thế giới trận bán kết với Ma-rốc đội tuyển quốc gia và giành chiến thắng Giải đấu Europa League qua Sevillanhạt so với thành tích cá nhân tốt nhất của anh ấy ở mùa giải trước, bao gồm cả việc hoàn thành cú ăn ba lịch sử với thành phố Manchester.

Cuối cùng, Mahrez bác bỏ tuyên bố rằng anh ấy đang chơi ích kỷ, nói rằng, “Đó chỉ là tài năng; Tất cả những gì tôi làm là rê bóng nhiều hơn người bình thường.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *