Laia Aleixandri bày tỏ niềm vui sau bàn thắng đầu tiên của Man City

thành phố Manchester đã giành được chiến thắng đáng kinh ngạc Thành phố Bristol vài ngày trước và đã lên đỉnh WSL bàn. Jill Roord và Khadija Shaw cả hai đều mang baju kurung tương ứng của họ, nhưng Laia Aleixandri là cầu thủ còn lại ghi bàn nâng tỉ số lên 5-0.

Laia phản ánh bàn thắng của anh ấy vào chiều Chủ nhật, đó cũng là bàn thắng đầu tiên của anh ấy kể từ khi gia nhập Người đàn ông thành phố năm ngoái, “Tôi cảm thấy rất vui khi được ghi bàn thắng vào lưới đội này và cũng như cách chúng tôi giành chiến thắng trong trận đấu này, vì vậy tôi rất hạnh phúc.”

Sau đó, cầu thủ 23 tuổi chuyển sang thảo luận về màn trình diễn của đội mình, “Giữ sạch lưới là rất quan trọng đối với chúng tôi; Tôi nghĩ đó là một cách rất tốt để giành chiến thắng trong các trận đấu và đạt được mục tiêu của chúng tôi, đó là giữ sạch lưới. Tôi nghĩ mùa giải cho đến nay vẫn tốt. Chúng tôi cố gắng tập trung vào từng trận đấu và cố gắng giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu, vì vậy tôi nghĩ điều quan trọng là phải có tinh thần này trong tương lai.”

Hậu vệ này đã có 29 lần ra sân cho thành phố Manchester cho đến nay và hiện đã thêm một bàn thắng vào tên của mình.

Anh là cầu thủ thứ hai ghi bàn vào lưới Bristol vào Chủ nhật sau bản hợp đồng mới Jill Roord thực hiện việc tiếp nhận, với Khadijah ‘Thỏ’ Shaw trở thành cái tên thứ 3 tiếp tục ghi bàn.

Mary Fowlerngười gần đây đã được công bố là một trong những ứng cử viên cho Giải thưởng Cô gái vàng, là một cầu thủ khác đã đạt được điều gì đó trong chiến thắng 5-0, khi anh ấy ghi một cú đúp kiến ​​​​tạo, mang lại cho cả hai. Roord và Shaw.

thành phố Manchester hẹn gặp lại lần sau Thành phố Leicester cho người khác WSL nhiệm vụ mà Thành phố đã trải qua với tư cách là người dẫn đầu Liên đoàn. Cả hai bên cũng sẽ đối đầu nhau trong thời gian của họ Cúp Liên đoàn FA vòng bảng vào tháng tới.

City vs Leicester sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này, ngày 21 tháng 10 lúc 17h15 (Anh) và đây cũng sẽ là trận đấu cuối cùng trong tháng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *