Chuyên gia so sánh Spurs với Leicester

Tottenham đã có khởi đầu đáng kinh ngạc cho mùa giải 23/24, kéo dài chuỗi trận bất bại của họ với chiến thắng 2-1 trước Palace vào tối thứ Sáu.

Trận đấu chắc chắn không phải là màn trình diễn tốt nhất mà Spurs có được ở mùa giải này. Tuy nhiên, họ đã có thể ra về với trọn vẹn 3 điểm sau trận đấu.

James Maddison đã có tác động to lớn trên toàn sân và trong việc ghi cả hai bàn thắng. Micky van de Ven tỏa sáng, đánh bại tiền đạo này trong mọi đường bóng với tốc độ được thể hiện đầy đủ. Sự trở lại được chờ đợi từ lâu của Rodrigo Bentancur cũng đã diễn ra, với việc tiền vệ này có một vài pha chạm bóng cũng như một cú sút.

Đó là một chiến thắng quan trọng đối với đội của Ange vì về lâu dài, câu lạc bộ sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại khác nhau, cho dù đó là phải trải qua những trận đấu khó khăn trên sân đối phương hay thay thế những cầu thủ bị chấn thương.

Nhìn lại chặng đường và mùa giải của Spurs cho đến nay, đây là những gì Steve Nicol của ESPN FC đã nói:

“Bạn sẽ có những trận đấu mà bạn không đạt phong độ tốt nhất, nhưng mẹo là phải thắng chúng, và thành thật mà nói, tôi đang ngồi xem trận đấu này và bắt đầu nghĩ về Leicester City…

Tất cả các cuộc thảo luận… đều là về [how] Spurs không có đội hình đủ sức trụ qua một mùa giải nhưng đó là những gì tôi và những người khác nói về Leicester City.”

Việc giành chức vô địch có vẻ còn rất xa vào lúc này, nhưng theo quan điểm của Stevie, việc Leicester có thể vô địch giải đấu trong những tình huống tương tự như thế nào là điều không thể.

Tuy nhiên, sự thật vẫn là với chiều sâu đội hình hạn chế, Ange sẽ phải làm những nhiệm vụ khó khăn hơn. Vì vậy, CLB chắc chắn sẽ cần tìm thêm một số cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Nhu cầu về một trung vệ khác đã được thảo luận từ lâu, trong đó có Victor Nelsson của Galatasaray. Spurs gần đây cũng đã được liên hệ với cầu thủ chạy cánh/tiền đạo Federico Chiesa của Juventus.

Việc đưa về một hoặc cả hai cầu thủ này có thể giúp Ange có đủ sự linh hoạt trong việc lựa chọn đội hình và các phương án dự phòng để giúp Spurs có đủ sức chịu đựng sau một mùa giải dài và khó khăn với càng nhiều điểm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *