Newcastle dự đoán đội hình Dortmund: Sandro Tonali tụt hạng

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi Eddie Howe chuẩn bị cho trận đấu thứ ba tại Champions League, đây là đội hình dự kiến ​​của Newcastle gặp Borussia Dortmund.

Newcastle dự đoán đội hình của Dortmund

GK – Nick Pope: Tôi nghĩ sự lựa chọn này đã nói lên điều đó. Vào thời điểm thuận lợi nhất, Nick Pope được tung vào đội hình xuất phát dưới sự dẫn dắt của Eddie Howe. Đặc biệt ở Champions League, không ai tốt hơn Newcastle.

RB – Kieran Trippier: Cuối tuần qua, Trippier đã bị dừng khi trận đấu được ấn định. Vì vậy, chưa đủ rõ ràng rằng Eddie Howe đã nghĩ đến Trippier cho trận đấu trên sân nhà với Dortmund.

CB – Fabian Schar: Một trong những ngôi sao của trận đấu Champions League vừa qua, Fabian Schar đã kịp bình phục cho trận đấu này sau khi thi đấu trọn vẹn vào cuối tuần. Ai biết? Chúng tôi cũng đã nhìn thấy một tia sét Schar khác.

CB – Jamal Lascelles: Mặc dù Botman dự kiến ​​​​sẽ kịp thời trở lại sau chấn thương, nhưng tôi không thể tin rằng anh ấy sẽ xuất phát trước Lascelles nếu anh ấy vừa mới trở lại. Lascelles đang có phong độ xuất sắc và đang chứng tỏ anh là đội trưởng. Bỏ anh ta vào một trò chơi lớn như thế này là không công bằng.

LB – Và đốt cháy: Dan Burn sẽ mơ về một cú đánh đầu Champions League khác tại St James Park, và người hâm mộ cũng vậy. Mặc dù vậy, anh ấy sẽ ưu tiên phòng ngự vì rất có thể anh ấy sẽ đá chính trong trận gặp Dortmund.

Kế tiếp: Tiền vệ

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *