Danh sách mục tiêu chuyển nhượng thay thế Sandro Tonali bị treo giò?

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Newcastle United và Sandro Tonali đang ở trong một khoảng thời gian không xác định khi tiền vệ người Ý phải đối mặt với thời gian hết hạn vì thừa nhận vấn đề cờ bạc, với việc đặt cược vào AC Milan để giành chiến thắng trong khi Sandro Tonali đang ở Rossoneri.

Sự giúp đỡ của anh ấy với Liên đoàn bóng đá Ý có thể giúp anh ấy có chút thời gian trong khoảng thời gian bị treo giò không thể tránh khỏi, tuy nhiên, rất có thể anh ấy sẽ bị treo giò trong phần còn lại của mùa giải, điều này sẽ khiến Eddie Howe thiếu một tiền vệ. Số phận sẽ được biết trong 48 giờ tới.

Chấn thương của Joe Willock và vấn đề đầu gối của Joelinton có thể đồng nghĩa với việc Howe muốn tình hình diễn ra một chút trong khi cầu thủ người Ý hiện có thể chơi ở Premier League và Champions League.

Khoảng thời gian trước tháng 1 là rất quan trọng đối với kỳ chuyển nhượng, vì sự chuẩn bị đã chứng tỏ là điều quan trọng đối với cả Newcastle và Quỹ đầu tư công (PIF) cho đến nay.

Hợp đồng trị giá 55 triệu bảng ban đầu của Tonali đã ảnh hưởng đến quỹ chuyển nhượng và kế hoạch cho mùa giải tới của họ, với những hạn chế của Luật công bằng tài chính (FFP) có ảnh hưởng lớn đến chi tiêu mùa hè của họ. Bây giờ, cần phải có sự thay đổi, với các báo cáo cho thấy khoản đầu tư lớn đang được chuẩn bị để đưa Newcastle thường xuyên lọt vào Top 4.

Vậy đâu là lựa chọn tiền vệ trung tâm có khả năng nhất để thay thế Sandro Tonali khi chúng ta đang có nhiều đồn đoán khi tháng Giêng đến gần?

Kế tiếp: Tùy chọn có thể

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *