"Angel-Bola": Hơn cả phong cách chơi

Tottenham đã hồi sinh dưới thời Ange Postecoglou. Triết lý ngồi lùi và phản công của Mourinho và Conte đã không còn nữa.

Gần đây, việc xem Spurs thực sự là một niềm vui đối với người hâm mộ. Rõ ràng, đó cũng là một trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Lời nói của Kulu chắc chắn cho thấy sự thay đổi rõ ràng trong phong cách chơi. Thứ bóng đá tấn công và dồn ép là thứ đã mang lại kết quả đáng kinh ngạc cho Lilywhites cho đến nay và rõ ràng nó đã được đưa vào tập luyện.

Tuy nhiên, mặc dù vậy, có vẻ như Ange đang cố gắng truyền tải một số lý tưởng lớn hơn cho người chơi thông qua những giai thoại về trải nghiệm cuộc sống của anh ấy.

Theo nhà báo Fabrizio Romano, các cầu thủ Spurs đang “chúc vui vẻ[ing] Buổi tập, họ rất hài lòng với áp lực cao mà Ange Postecoglou mong muốn. Tâm lý mới, cách tiếp cận mới, ý tưởng mới. Áp lực là rất quan trọng đối với Postecoglou.”

Việc một huấn luyện viên đưa ra các chiến thuật mới để cải tiến lối chơi của một đội là một chuyện. Việc có những cầu thủ sẵn sàng thích nghi và chấp nhận những thay đổi đó lại là một điều khác.

Đâu đó trong mối quan hệ giữa cầu thủ người Úc và các cầu thủ của anh ấy là một mức độ hiểu biết lẫn nhau về những gì sẽ xảy ra trong hệ thống mới, và có vẻ như Ange luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo tầm nhìn của anh ấy được thực hiện.

Đây là một mùa giải dài đối với câu lạc bộ Bắc London, và trong khi một số người so sánh phong độ hiện tại của họ với mùa giải 2015/16 của Leicester City, luôn có những biến số khó lường như chấn thương khiến việc đánh giá quỹ đạo của một đội trở nên khó khăn. Điều chắc chắn là Tottenham có rất nhiều tiềm năng dưới sự theo dõi của Ange.

Spurs đang thi đấu mạnh mẽ khi vẫn bất bại 10 trận, nhưng chắc chắn sẽ gặp thử thách khi tiếp đón Chelsea vào ngày 6 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *