Lịch sử và cập nhật chấn thương của Elliot Anderson

Tiền vệ Elliot Anderson của Newcastle United thường xuyên bị chấn thương như thế nào? Chúng ta hãy xem lịch sử và cập nhật chấn thương của Elliot Anderson.

Rất may cho người hâm mộ Newcastle, câu trả lời không phải lúc nào cũng vậy. Như bạn sẽ thấy khi nhìn vào hồ sơ chấn thương của anh ấy, tiền vệ Elliot Anderson của Newcastle không dính một chấn thương nào. Đây là một phần thưởng lớn cho Eddie Howe, người thích có nhiều lựa chọn ở hàng tiền vệ vì anh ấy thường xuyên mày mò chiến thuật.

Bấm vào đây để xem lịch sử chấn thương của Sean Longstaff.

Lịch sử và cập nhật chấn thương của Elliot Anderson

Vì vậy, chúng ta hãy xem lịch sử chấn thương của Elliot Anderson và đưa ra thông tin cập nhật về chấn thương hiện tại của anh ấy.

Chấn thương lưng của Elliot Anderson, tháng 10 năm 2023

Trong chấn thương đáng chú ý duy nhất của anh ấy cho đến nay, Elliot Anderson đã gặp phải một chấn thương lưng đáng tiếc cho đội Magpies vào tháng 10 năm 2023. Tại thời điểm viết bài, anh ấy vẫn đang điều trị chấn thương và khung thời gian hiện tại có vẻ như là giữa kỳ.

Người ta tin rằng Elliot Anderson sẽ phải nghỉ thi đấu trong khoảng hai tháng, nếu báo cáo từ Chronicle Live được tin tưởng.

Tất nhiên, đây là một đòn giáng mạnh vào Eddie Howe, người đã sử dụng Elliot Anderson rất nhiều trong những trận gần đây, bao gồm một số trận quan trọng ở Champions League. Hy vọng rằng đội của anh ấy vẫn sẽ cạnh tranh khi anh ấy trở lại, điều này sẽ được thể hiện rõ sau các trận đấu còn lại ở vòng bảng.

Khu cách ly Elliot Anderson, tháng 10 năm 2020

Năm 2020 là một năm kỳ lạ đối với bóng đá, và Elliot Anderson có liên quan đến điều kỳ lạ đó. Đương nhiên, bóng đá yêu cầu cách ly những cầu thủ bị nhiễm virus. Elliot Anderson bị buộc phải cách ly vào tháng 10 năm 2020, vắng mặt một trận cho Newcastle.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *