Lewis Hall có thể chơi cho Newcastle vs Chelsea ở EFL Cup không?

Newcastle United tiếp Chelsea ở tứ kết EFL Cup – Nhưng liệu Lewis Hall có phù hợp để thi đấu cho Newcastle vs Chelsea?

Lewis Hall đá chính cho Newcastle trong trận đấu Carabao Cup đêm qua với Manchester United – Anh ấy không chỉ bắt đầu trận đấu mà còn gây ấn tượng trên sân khách khi ghi bàn trong chiến thắng ấn tượng 3-0 cho Những chú chim chích chòe.

Trong đánh giá cầu thủ Newcastle của chúng tôi, cầu thủ trẻ được cho mượn từ Chelsea được chấm 7,5/10 với màn trình diễn được khen ngợi là “màn trình diễn chắc chắn ở hàng tiền vệ với rất nhiều lối chơi chạy qua anh ấy”.

Nhưng khi Eddie Howe hướng tới trận tứ kết của giải đấu, nơi anh phải đối mặt với một chuyến làm khách khác tới Stamford Bridge, liệu Lewis Hall có kịp thi đấu không?

Newcastle vs Man United: 3 điều Eddie Howe học được từ trận thắng đậm

Lewis Hall sẽ chơi cho Newcastle vs Chelsea ở Carabao Cup?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi biết rằng ở Premier League, các cầu thủ được cho mượn không đủ điều kiện thi đấu với câu lạc bộ mẹ của họ. Tuy nhiên, luật chơi ở EFL Carabao Cup có phần thoải mái hơn một chút. Hãy xem nào…

Theo báo cáo chuyên môn của Newcastle World, sách quy tắc của EFL về cơ bản nêu rõ rằng trừ khi được câu lạc bộ mẹ cho phép, các cầu thủ được cho mượn sẽ tự động không đủ điều kiện để thi đấu với câu lạc bộ mẹ của họ. Vì vậy, trừ khi Chelsea cho phép Lewis Hall thi đấu với họ, anh sẽ không được Eddie Howe lựa chọn.

Với tư cách là câu lạc bộ mẹ, Chelsea có thể cho phép Hall thi đấu trong trận đấu có tỷ lệ cược cao này với đối thủ hàng đầu. Suy cho cùng, lợi ích tốt nhất của họ là cho phép anh ta có được kinh nghiệm cần thiết cho sự phát triển của mình.

Tuy nhiên, cuối cùng, họ muốn giành chiến thắng và tự mình tiến vào bán kết. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem liệu Chelsea có cho phép chúng tôi thi đấu với Hall hay không. Chúng tôi chắc chắn hy vọng như vậy.

Bạn có nghĩ Chelsea sẽ cho phép Lewis Hall thi đấu với họ không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *