3 cầu thủ có thể thay thế Casemiro ở Manchester United

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tiền vệ Casemiro của Manchester United đã có một mùa giải 2023/24 nóng bỏng dù đóng vai trò chủ chốt ở mùa giải trước trong chiến dịch ra mắt. Cựu cầu thủ Real Madrid là nhân tố chủ chốt trong mùa giải đầu tiên của Erik Ten Hag, và sự vắng mặt của anh được cảm nhận mỗi khi anh vắng mặt hoặc bị treo giò cho Quỷ đỏ.

Ngược lại có phần đáng ngạc nhiên, mùa giải này thì ngược lại. Kể từ khi trở lại giai đoạn tiền mùa giải với vẻ ngoài to lớn hơn bình thường, anh ấy đã chơi chậm lại và trông giống như cái bóng của chính mình trước đây – thường xuyên chuyền sai vị trí, mất quyền kiểm soát và mất vị trí. Sự thay đổi mạnh mẽ này đã dẫn đến tin đồn rằng tiền vệ nổi tiếng này sẽ rời Old Trafford, giống như người đồng cấp Raphael Varane – người được cho là đã không còn được yêu mến bởi Ten Hag.

Chúng tôi thảo luận về ba cầu thủ mà United có thể ký để thay thế cầu thủ người Brazil:

BIRMINGHAM, ANH – 29 THÁNG 10: Douglas Luiz của Aston Villa trong trận đấu Premier League giữa Aston Villa và Luton Town tại Villa Park vào ngày 29 tháng 10 năm 2023 ở Birmingham, Anh. (Ảnh của Joe Prior/Visionhaus qua Getty Images)

Douglas Luiz (25)

Tiền vệ người Brazil đã tỏa sáng dưới thời Unai Emery tại Villa Park. Kể từ khi Emery dẫn dắt Aston Villa, họ đã đánh bại mọi đội bóng ở Premier League ngoại trừ Manchester City. Luiz đóng vai trò rất quan trọng cho thành công này. Mùa giải này anh đã ghi được 5 bàn thắng sau 12 trận đá chính ở giải đấu hàng đầu. Hoạt động trong thế đôi 6 với Boubacar Kamara, Luiz vừa bảo vệ hàng phòng ngự của Villa vừa chứng tỏ mình đủ cơ động để tiến lên phía trước. Mua từ một đội Premier League khác có lợi thế của nó. United sẽ có được những cầu thủ mới bắt đầu ở Premier League, những người hiểu biết về giải đấu và có thể chơi ở giai đoạn đầu. Họ cũng sẽ làm suy yếu top 4 đối thủ. Nhược điểm là giá cả. Khả năng xảy ra bất kỳ vụ chuyển nhượng những ngôi sao đã được chứng minh ở giải đấu là rất cao.

Kế tiếp: João Neves

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *