Newcastle: 3 cầu thủ xuất sắc nhất dưới thời Eddie Howe mùa này

Hôm nay Newcastle sẽ gặp Chelsea ở Premier League. Họ sẽ hy vọng có được 3 điểm để giúp họ một lần nữa lọt vào top 4 ở mùa giải này.

Giành chiến thắng ngày hôm nay sẽ càng cho thấy rằng mọi chuyện không phải hoàn toàn u ám tại St James’ Park vì chúng ta vẫn còn cơ hội vào vòng loại trực tiếp Champions League và lọt vào top 4 vào cuối năm dương lịch.

Nhưng 3 tay vợt dẫn đầu dưới thời Eddie Howe năm nay là ai?

Để xem trước trận đấu Newcastle vs Chelsea, bấm vào đây.

Top 3 cầu thủ hàng đầu của Newcastle dưới thời Eddie Howe mùa này

Anthony Gordon

Anthony Gordon đã là vị cứu tinh của chúng ta ở cánh phải cho đến mùa này. Ngôi sao người Anh là một trong những cầu thủ làm việc chăm chỉ nhất của chúng tôi và anh ấy dường như không hề có dấu hiệu mệt mỏi bất kể anh ấy được sử dụng nhiều như thế nào dưới thời Eddie Howe.

Thay thế cho Harvey Barnes bị chấn thương, Gordon đã thể hiện một số màn trình diễn xuất sắc trong một số trận đấu lớn nhất của chúng ta năm nay, bao gồm cả trận gặp Arsenal, nơi anh ấy đã ghi bàn thắng quyết định.

Fabian Schar

Fabian Schar đã không có đối tác thường xuyên Sven Botman rất nhiều trong mùa giải này, nhưng anh ấy đã cố gắng trở thành cầu thủ gấp 1,5 lần so với bình thường. Schar là một trong những cầu thủ ổn định nhất của chúng tôi và đã có màn trình diễn xuất sắc trên sân khấu lớn nhất trước Paris Saint-Germain ở Champions League, nơi anh ấy đã ghi bàn thắng ĐÓ.

Kieran Trippier

Đảm nhận vai trò mới trong thời gian gần đây để thay thế cho Dan Burn bị chấn thương ở vị trí hậu vệ trái, Trippier là một trong những cầu thủ đáng tin cậy nhất của chúng ta mùa này. Anh ấy cũng là trợ lý giám đốc tại St James’ Park và đã đóng góp vào một số màn trình diễn hay nhất của chúng tôi. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất của tôi cho đến nay, nhưng không có gì ngạc nhiên khi anh ấy quan trọng như thế nào đối với chúng tôi kể từ khi ký hợp đồng.

Cầu thủ Newcastle xuất sắc nhất mùa giải của bạn là ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *