Thực tế khắc nghiệt của Học viện West Ham

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Học viện bóng đá đồng nghĩa với West Ham United. Hệ thống đào tạo trẻ đã sản sinh ra một số cầu thủ giỏi nhất để thi đấu tại Premier League, nhưng những vụ sa thải gần đây trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng đã khiến người hâm mộ đoán già đoán non về trụ cột của câu lạc bộ.

Tháng Giêng đã đến và đi với chỉ hai cầu thủ hỗ trợ câu lạc bộ. Đầu tiên là việc ký hợp đồng với trung vệ người Brazil Luizão từ São Paulo vào ngày 1 tháng Giêng, tiếp theo là Danny Ings đến từ Aston Villa.

Luizão gia nhập đội U21 trong khi Danny Ings ngay lập tức ngồi dự bị trong trận đấu với Everton và chắc chắn dính chấn thương trong lần ra sân ngắn đầu tiên với Irons. Việc bổ sung Luizão là tùy tiện nhưng rõ ràng là do các tuyển trạch viên Nam Mỹ mà câu lạc bộ có, trong khi việc bổ sung Ings giải quyết vấn đề về chiều sâu tiền đạo trong đội một.

Học viện bóng đá West Ham đang được dọn dẹp khi giai đoạn chuyển tiếp đến gần.

Bây giờ, để khởi hành. Đáng chú ý nhất, West Ham đã gửi hậu vệ phải trẻ tuổi Harrison Ashby đến Newcastle United với giá 3 triệu bảng. Động thái này diễn ra sau nhiều tháng đàm phán hợp đồng cho thấy cầu thủ này không muốn tăng lương để có thể ngang hàng với các cầu thủ ở đội một.

Newcastle đã bày tỏ sự quan tâm của họ vào mùa hè nhưng West Ham muốn giữ Ashby lại để cố gắng tìm ra giải pháp giúp anh gắn bó lâu dài với câu lạc bộ. Một thời gian dài nghỉ thi đấu vì chấn thương đã dẫn đến kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, nơi câu lạc bộ đã chọn chấp nhận lời đề nghị trị giá 3 triệu bảng của Magpies cho cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối năm nay.

West Ham đã nhiều lần cố gắng đàm phán một hợp đồng phản ánh tác động của Ashby trong Học viện và không hạn chế tình hình tài chính của họ với những triển vọng như họ đã từng với Reese Oxford, nhưng có vẻ như Ashby tự tin hơn vào khả năng loại bỏ Kieran Trippier thay vì Vlađimia Coufal.

Thực tế đây là một động thái kiếm tiền cho cả cầu thủ và West Ham. Pockets ở Newcastle đã nhìn thấy một lời đề nghị mà câu lạc bộ không thể từ chối, một lời đề nghị mà có lẽ không câu lạc bộ nào khác trong bóng đá Thế giới có thể đưa ra cho cầu thủ này. Tương tự như vậy, mặc dù mức lương của anh ấy không được tiết lộ, nhưng Ashby đã ký một “hợp đồng dài hạn” với Newcastle mà anh ấy chắc chắn sẽ trả hậu hĩnh.

Kế tiếp: Ba thanh niên khác đang di chuyển

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *