4 lý do Tottenham phải bổ nhiệm Pochettino

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Như một điều không thể tránh khỏi, Tottenham một lần nữa đang tìm kiếm một người quản lý để điều chỉnh con tàu ương ngạnh của ENIC, với Mauricio Pochettino đang kiên nhẫn chờ đợi trong đôi cánh.

Trong số tất cả những cái tên được liên kết với công việc của Spurs, Pochettino nổi bật như một ứng cử viên vì một số lý do.

Điều đó không có nghĩa là bác bỏ hoặc bỏ qua trình độ của các ứng cử viên khác, đặc biệt là cựu huấn luyện viên của Bayern Munich và RB Leipzig, Julian Nagelsmann.

Nagelsmann trở thành huấn luyện viên trưởng chính thức trẻ nhất Bundesliga khi ông dẫn dắt Hoffenheim ở tuổi 28.

Sau quãng thời gian thành công tại Hoffenheim, Nagelsmann đã đưa Leipzig vào vùng nước chưa được khám phá trong mùa giải đầu tiên của ông, đẩy họ vào bán kết Champions League. Họ đã vượt qua vòng tứ kết trong năm thứ hai và cũng là năm cuối cùng ông cầm quân.

Ông chỉ mới 33 tuổi khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Bayern Munich. Tuy nhiên, không có gì phải bàn cãi về phả hệ hay sự nhạy bén trong quản lý của ông. Tuy nhiên, Nagelsmann không mặn mà lắm với công việc ở Tottenham và gần đây đã bị đẩy khỏi Bavaria vì cách tiếp cận theo kiểu tôi hay làm.

Trừ đi hai phút cầm quân của Nuno Espirito Santo, câu thần chú cứng rắn nói trên sẽ khiến bạn nhớ đến cặp huấn luyện viên giành chiến thắng gần đây nhất của Spurs, cả hai đều không có danh hiệu hay di sản nào để nhìn lại.

Mặc dù có nhiều lý do tại sao Tottenham nên bổ nhiệm lại Pochettino làm huấn luyện viên, nhưng đây là 4 lý do thuyết phục nhất:

Kế tiếp: 4. Thương hiệu bóng đá táo bạo của Pochettino

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *