Tại sao thỏa thuận hoán đổi Tottenham-PSG mới nhất cho Kane không được bổ sung

Những tin đồn mới nhất về Harry Kane cho thấy anh sẽ tới PSG để đổi lấy Xavi Simons, người sẽ trở lại câu lạc bộ nước Pháp sau một mùa giải ở PSV Eindhoven.

Nếu từng có tin đồn nào phức tạp và lắt léo với nhiều lỗ hổng hơn hàng thủ của Spurs mùa trước, thì đây chính là nó.

Về lý thuyết, tin đồn nghe có vẻ khó tin.

Simons, người sẽ trở lại PSG sau khi họ kích hoạt điều khoản mua lại trị giá 5 triệu bảng, là một thần đồng 20 tuổi đã chơi 49 lần cho PSV, ghi 19 bàn và có 9 pha kiến ​​tạo. Anh ấy đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia Hà Lan trước Hoa Kỳ tại World Cup.

Theo DiMarzio, người có những tin đồn cũng có xu hướng thần thánh (chứ không phải kiểu tôn giáo), Simons có thể được đề nghị như một phần của một động thái thương mại, với Kane đi theo hướng khác.

Tuy nhiên, PSG không có ý định bán tài năng trẻ ưu tú của họ vĩnh viễn.

Thay vào đó, họ quan tâm đến việc cho mượn Simons, với RB Leipzig là những người đi đầu để đưa tiền vệ tấn công này về làm việc tạm thời.

Ngay cả khi Simons bị bán, mà anh ấy không bán, thì PSG phải thuyết phục anh ấy rằng Tottenham, đội bóng không có bóng đá châu Âu đến, là nơi tốt nhất cho con đường sự nghiệp của anh ấy.

Chúc may mắn với cái đó.

Trong khi đó, Kane không quá hào hứng với viễn cảnh được bán cho PSG.

Trang bị cho nhà vô địch Đức là một chuyện, nhưng ký hợp đồng với nhà vô địch Pháp lại là một chuyện hoàn toàn khác.

Kane hẳn sẽ cảm thấy không hài lòng, thậm chí thiếu sức sống khi chơi ở Ligue 1, giải quốc nội thấp hơn Bundesliga chứ đừng nói đến giải đấu hàng đầu.

Ngoài ra, Kane đã đưa ra những lời đảm bảo bằng lời nói với Bayern Munich. Và bất chấp những tranh cãi xung quanh anh ấy gần đây, đội trưởng đội tuyển Anh là một người trung thành.

Cuối cùng, Spurs sẽ không quan tâm đến việc cho mượn Simons, đặc biệt là với cầu thủ nhượng quyền của câu lạc bộ.

Trừ khi có một lựa chọn mua được đảm bảo, Daniel Levy sẽ ít quan tâm đến việc cho mượn Simons hơn là bán Kane cho Bayern với giá dưới 100 triệu euro.

Và sau đó là thẻ giá ròng để xem xét.

PSG sẽ trả bao nhiêu cho Tottenham để có Kane với Simons tới London? Định giá của Simons trên transfermarkt là 40 triệu euro. Trên thực tế, anh ấy trị giá khoảng 60 triệu euro.

Kế tiếp: Một ý tưởng lố bịch về Harry Kane

Vì vậy, Spurs hy vọng sẽ nhận được Simons và khoảng 60 triệu euro (cho hoặc nhận) cho Kane, một khía cạnh khác của một thỏa thuận tiềm năng thuộc loại không thể. Thêm tất cả các khía cạnh không khả thi của tin đồn này, và bạn sẽ có một thỏa thuận gần như không thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *