Đánh giá cầu thủ Newcastle vs Brentford: Barnes chơi tốt

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Nhận định cầu thủ Newcastle hôm nay – Chúng ta nghĩ đến trận đấu giữa Newcastle United và Brentford, kết thúc Newcastle với tỷ số 1-0 Brentford.

Newcastle United tiếp đón Brentford vào chiều nay, tuần thứ 5 của chiến dịch Premier League 2023/24. Được chuyên gia Paul Merson mệnh danh là trận đấu “phải thắng”, Newcastle tiếp tục chuỗi trận khó khăn với chiến thắng sít sao trên sân nhà trước Brentford.

Rõ ràng ngay từ mười phút đầu tiên, Những chú chim chích chòe sẽ nắm thế trận trong tay khi đội khách Brentford xuất phát thuận lợi. Chung cuộc, thế trận thuộc về Newcastle khi áp lực sớm giảm bớt. Chung cuộc, tỷ số chỉ là 1-0 nghiêng về Brentford.

Căn cứ vào kết quả trận đấu, chúng ta hãy cùng nhìn lại xếp hạng cầu thủ của Newcastle trong ngày…

Đánh giá cầu thủ Newcastle vs Brentford

Nick Pope – 10/6

Làm sạch tờ giấy và không có quá nhiều việc phải làm. Đây là điều mà bất cứ cầu thủ Premier League nào cũng mong muốn. Đặc biệt là những cầu thủ như Pope, người đã phải vật lộn để giữ phong độ khi bước vào trận đấu này.

Rất may cho tuyển thủ Anh, anh đã được hỗ trợ bởi màn trình diễn tốt của các hậu vệ, điều này khiến anh có phần bị áp đảo. Tuy nhiên, một đêm yên tĩnh không phải là điều đáng phàn nàn ở một thủ môn.

Kế tiếp: Phòng thủ

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *